giới thiệu

Da Liễu

Bị mụn mủ nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Vì sao mà hơn 90% những người mắc phải mụn mủ tự điều trị tại nhà sẽ không khỏi mà mụn càng ngày trở nên mọc nhiều hơn không ? Như chúng tôi được biết thì chế độ ăn uống hàng ngày sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ bị vỡ xử lý như thế nào để không nhiễm trùng ?

Mụn mủ là loại mụn rất nguy hiểm nhưng nếu chúng bị vỡ ra sẽ khiến việc điều trị trở nên khó khăn bởi lúc này chúng đã trở thành vết thương hở và dẫn tới viêm nhiễm. Vậy, mụn mủ bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mông : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Tình trạng nổi mụn đỏ ở mông khiến người bệnh không khỏi băn khoăn vì không biết mình đang mắc phải căn bệnh da liễu gì ở vị trí nhạy cảm này. Nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời cho mình, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở lưỡi : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Lưỡi bị nổi mụn đỏ, sưng đau là bị làm sao? Có rất nhiều người coi thường triệu chứng này mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Một số hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở cổ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về bệnh zona ở cổ: hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa dưới đây sẽ giúp người bệnh rất nhiều trong việc nhận biết sớm bệnh cũng như có biện pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mũi: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn đỏ ở mũi là tình trạng mụn viêm nặng sau sau mụn đầu đen và mụn trứng cá. Tình trạng mụn bị nhiễm trùng, sưng đỏ và sờ vào có cảm giác đau. Với những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ không nhân không đau kèm ngứa nguy hiểm không?

Nổi mụn đỏ không nhân không đau kèm ngứa là một trong những triệu chứng da liễu khá phổ biến nhưng vẫn còn rất nhiều người bệnh chủ quan và tự mua thuốc về điều trị tại nhà. Vậy mụn đỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở lưng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn mủ ở lưng sẽ khiến bạn nữ không dám diện áo hở lưng, làm phái nam không dám cởi trần ngay cả khi đá bóng, bơi lội. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở má : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mụn là nỗi sợ hãi của nhiều người, đặc biệt là ở nữ giới. Nếu chị em thấy tình trạng bị mụn ở má tự dưng xuất hiện quá nhiều thì nên chú ý bởi vì nó không những làm mất thẩm mỹ khuôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở nách : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn mủ mọc trên mặt là điều bình thường với mọi người vì đa số mọi người đều từng gặp phải. Tuy nhiên nếu mọc mụn mủ ở nách thì có thể bạn sẽ cảm thấy cực hoang mang và cần được .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin