giới thiệu

Da Liễu

Mụn đỏ ở lưỡi : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Lưỡi bị nổi mụn đỏ, sưng đau là bị làm sao? Có rất nhiều người coi thường triệu chứng này mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Một số hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở cổ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về bệnh zona ở cổ: hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa dưới đây sẽ giúp người bệnh rất nhiều trong việc nhận biết sớm bệnh cũng như có biện pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mũi: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn đỏ ở mũi là tình trạng mụn viêm nặng sau sau mụn đầu đen và mụn trứng cá. Tình trạng mụn bị nhiễm trùng, sưng đỏ và sờ vào có cảm giác đau. Với những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ không nhân không đau kèm ngứa nguy hiểm không?

Nổi mụn đỏ không nhân không đau kèm ngứa là một trong những triệu chứng da liễu khá phổ biến nhưng vẫn còn rất nhiều người bệnh chủ quan và tự mua thuốc về điều trị tại nhà. Vậy mụn đỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở lưng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn mủ ở lưng sẽ khiến bạn nữ không dám diện áo hở lưng, làm phái nam không dám cởi trần ngay cả khi đá bóng, bơi lội. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở má : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mụn là nỗi sợ hãi của nhiều người, đặc biệt là ở nữ giới. Nếu chị em thấy tình trạng bị mụn ở má tự dưng xuất hiện quá nhiều thì nên chú ý bởi vì nó không những làm mất thẩm mỹ khuôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở nách : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn mủ mọc trên mặt là điều bình thường với mọi người vì đa số mọi người đều từng gặp phải. Tuy nhiên nếu mọc mụn mủ ở nách thì có thể bạn sẽ cảm thấy cực hoang mang và cần được .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở tai : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách điều trị

Mụn mủ ở tai là những triệu chứng hiếm gặp nhưng nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của vùng da. Bài viết hôm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở trẻ sơ sinh: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Làn da của trẻ sơ sinh còn non yếu và vô cùng nhạy cảm nên rất dễ bị các tác nhân bên ngoài gây ra các triệu chứng ngoài da như nổi mụn đỏ. Tuy nhiên, có rất nhiều bậc phụ huynh không có kinh nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở lưng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bạn đang băn khoăn không biết tình trạng nổi mụn đỏ ở lưng của mình nguyên nhân do đâu và điều trị như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đi tìm câu trả lời cho thắc .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin