giới thiệu

Da Liễu

Mụn mủ ở má : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mụn là nỗi sợ hãi của nhiều người, đặc biệt là ở nữ giới. Nếu chị em thấy tình trạng bị mụn ở má tự dưng xuất hiện quá nhiều thì nên chú ý bởi vì nó không những làm mất thẩm mỹ khuôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở nách : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn mủ mọc trên mặt là điều bình thường với mọi người vì đa số mọi người đều từng gặp phải. Tuy nhiên nếu mọc mụn mủ ở nách thì có thể bạn sẽ cảm thấy cực hoang mang và cần được .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở tai : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách điều trị

Mụn mủ ở tai là những triệu chứng hiếm gặp nhưng nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của vùng da. Bài viết hôm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở trẻ sơ sinh: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Làn da của trẻ sơ sinh còn non yếu và vô cùng nhạy cảm nên rất dễ bị các tác nhân bên ngoài gây ra các triệu chứng ngoài da như nổi mụn đỏ. Tuy nhiên, có rất nhiều bậc phụ huynh không có kinh nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở lưng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bạn đang băn khoăn không biết tình trạng nổi mụn đỏ ở lưng của mình nguyên nhân do đâu và điều trị như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đi tìm câu trả lời cho thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách trị mụn mủ và vết thâm hiệu quả không mất tiền

Mụn mủ thường là loại mụn có tổn thương rộng dễ để lại vết thâm trên da. Chính vì thế nên việc điều trị mụn mủ cần được chị em quan tâm sử dụng đúng cách để phòng ngừa sẹo thâm xẫm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở đầu : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Trên thực tế, mụn mủ ở đầu không chỉ xuất hiện ở trẻ nhỏ mà người lớn cũng có nguy cơ mắc phải là rất cao. Đây là triệu chứng gây ra rất nhiều phiền toái và có nguy cơ lan rộng nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở miệng : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn mủ quanh miệng xuất hiện giống như phát ban, chủ yếu gặp ở thiếu niên từ 16 tuổi đến người trưởng thành. Mụn mủ có thể lan tới mũi, má hoăc cằm nếu không sớm hỗ trợ kịp thời. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ở mặt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, mặc dù không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến người bệnh trở nên tự ti, ngại giao tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở trẻ sơ sinh : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn mủ không phải là trường hợp hiếm gặp, chúng rất dễ dàng nhận biết và nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho bé. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin