giới thiệu

Da Liễu

Ngứa lòng bàn tay bàn chân khi mang thai là bị bệnh gì ?

Khi mang thai các bà bầu thường xuyên đối mặt với một số hiện tượng như ngứa lòng bàn tay bàn chân khiến họ khó chịu thậm chí hoang mang. Vậy ngứa lòng bàn tay bàn chân khi mang thai là bị bệnh gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh ngứa lòng bàn tay bàn chân

 Cảm giác ngứa ngáy ở lòng bàn tay bàn chân không chỉ gây khó chịu mà còn có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe tiềm ảnh nào đó. Trong bài viết dưới đây, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm tổ đĩa : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bệnh chàm tổ đỉa có tên khoa học là Dysidrose, là một dạng đặc biệt của bệnh chàm do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, hãy cùng tham khảo những chia sẻ về bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lòng bàn tay bàn chân : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Chứng ngứa lòng bàn tay bàn chân có thể gặp phải bất cứ khi nào trong đời sống, triệu chứng này tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt khiến người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm da : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Nhiều người mắc bệnh chàm da thường lo lắng và không biết đâu là nguyên nhân gây bệnh cũng như những dấu hiệu và phương pháp chữa trị hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lòng bàn tay vào buổi tối : Nguyên nhân và cách trị

Thời gian gần đây, lòng bàn tay của bạn thường xuyên xuất hiện những cơn ngứa râm ran mà càng gãi chúng lại càng ngứa hơn. Vậy ngứa lòng bàn tay vào buổi tối: Nguyên nhân và cách điều trị là gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh ngứa lòng bàn tay

 Ngứa lòng bàn tay là những bệnh da liễu phổ biến, một khi mắc phải không chỉ khiến người bệnh ngứa ngáy khó chịu mà còn mất tự tin trong giao tiếp và nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm khô là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Khi hiểu được bệnh chàm khô là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh chàm khô sẽ giúp cho người bệnh nhận biết cũng như có biện pháp điều trị thích hợp. Hãy cùng xem các bác sĩ da liễu .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lòng bàn tay : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Ngứa lòng bàn tay: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị là gì ? Hãy cùng các chuyên gia da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về bệnh và có cách khắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh chàm là gì? Hình ảnh nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh chàm như thế nào hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Để cùng giải đáp cho vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin