giới thiệu

Da Liễu

Ngứa lòng bàn tay có mụn nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Ngứa lòng bàn tay là một trong những triệu chứng phổ biến mà rất nhiều người hiện nay mắc phải. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc ngứa lòng bàn tay có mụn nước là dấu hiệu bệnh gì và làm thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ dưới da : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

 Nổi ban đỏ dưới da: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa là gì – hãy cùng các chuyên gia tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây để có thêm kiến thức nhận biết bệnh và khắc phục .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ngứa ở người lớn: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Tìm hiểu về bệnh ghẻ ngứa ở người lớn là nhu cầu của không ít bệnh nhân khi liên hệ với trung tâm tư vấn da liễu Phòng khám đa khoa Âu Á.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ trên da: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

 Nổi ban đỏ trên da: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu thông qua những thông tin liên quan trong nội dung bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ ở chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mẩn đỏ ngứa ở chân gây ra những vết tích không chỉ khiến người bệnh ngứa ngáy, khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt mà còn có thể ảnh hưởng đến làn da nếu không chữa trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ phỏng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh ghẻ phỏng từng là bệnh da liễu phổ biến nhất tại Việt Nam. Cho đến nay, cơ sở da liễu cả nước vẫn đều đặn tiếp nhận một số ca bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ ở tay : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi ban đỏ ở tay không đơn thuần là vấn đề ngoài da mà còn liên quan đến nhiều bệnh lý nguy hiểm bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy nổi ban đỏ ở tay: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da ở trẻ em : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Theo các nghiên cứu y khoa, các chuyên gia về da liễu đã chỉ ra rằng, 60% trẻ em khi sinh ra đều có khả năng mắc các bệnh lý về da. Viêm da ở trẻ em nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ngứa: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Bệnh ghẻ ngứa không đơn thuần là bệnh ngoài da chỉ cần chú trọng việc vệ sinh thân thể là có thể điều trị dứt điểm nhưng cần loại trừ tận căn nguyên gây bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mặt : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Làn da trên mặt khá mỏng nên rất dễ bị gây kích ứng, nổi mẩn ngứa khiến da mặt bị ngứa. Đây là triệu chứng khiến bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ nếu không sớm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin