giới thiệu

Da Liễu

Những cách trị mụn mủ và vết thâm hiệu quả không mất tiền

Mụn mủ thường là loại mụn có tổn thương rộng dễ để lại vết thâm trên da. Chính vì thế nên việc điều trị mụn mủ cần được chị em quan tâm sử dụng đúng cách để phòng ngừa sẹo thâm xẫm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở đầu : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Trên thực tế, mụn mủ ở đầu không chỉ xuất hiện ở trẻ nhỏ mà người lớn cũng có nguy cơ mắc phải là rất cao. Đây là triệu chứng gây ra rất nhiều phiền toái và có nguy cơ lan rộng nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở miệng : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn mủ quanh miệng xuất hiện giống như phát ban, chủ yếu gặp ở thiếu niên từ 16 tuổi đến người trưởng thành. Mụn mủ có thể lan tới mũi, má hoăc cằm nếu không sớm hỗ trợ kịp thời. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ở mặt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, mặc dù không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến người bệnh trở nên tự ti, ngại giao tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở trẻ sơ sinh : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn mủ không phải là trường hợp hiếm gặp, chúng rất dễ dàng nhận biết và nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho bé. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nhọt khám ở đâu tốt nhất TPHCM ? Chi phí khám bao nhiêu 2018?

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám da liễu ở đâu tốt uy tín tại TPHCM là điều vô cùng khó khăn, vì hiện nay có nhiều phòng khám mọc lên song song với chất lượng thì còn nhiều cơ sở chưa đảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ngứa sưng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi tới các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về tình trạng nổi mụn đỏ ngứa sưng mà không biết tại sao. Với những hình ảnh nguyên nhân, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở má: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ở má không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn khiến người bệnh lo lắng vì không xác định được nguyên nhân gây bệnh. Qua những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa mụn đỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở vùng kín : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mọc mụn có mủ ở vùng kín ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, triệu chứng này còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, bệnh xã hội nguy hiểm. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở cằm : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Do nhiều tác động khác nhau khiến làm da rất dễ mắc phải mụn mủ ở cằm. Đây là những biểu hiện khiến gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống và ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ. Bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin