giới thiệu

Da Liễu

Bị mụn nhọt khám ở đâu tốt nhất TPHCM ? Chi phí khám bao nhiêu 2018?

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám da liễu ở đâu tốt uy tín tại TPHCM là điều vô cùng khó khăn, vì hiện nay có nhiều phòng khám mọc lên song song với chất lượng thì còn nhiều cơ sở chưa đảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ngứa sưng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi tới các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về tình trạng nổi mụn đỏ ngứa sưng mà không biết tại sao. Với những hình ảnh nguyên nhân, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở má: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ở má không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn khiến người bệnh lo lắng vì không xác định được nguyên nhân gây bệnh. Qua những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa mụn đỏ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở vùng kín : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mọc mụn có mủ ở vùng kín ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, triệu chứng này còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, bệnh xã hội nguy hiểm. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở cằm : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Do nhiều tác động khác nhau khiến làm da rất dễ mắc phải mụn mủ ở cằm. Đây là những biểu hiện khiến gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống và ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ. Bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở mông : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Có rất nhiều người bị mụn mủ ở mông “tấn công” làm người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở mũi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Trên thực tế, mụn mủ ở mũi gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như thẩm mỹ của vùng da nếu không sớm điều trị kịp thời. Vậy mụn mủ ở mũi : Hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Nổi mụn đỏ trên da có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nên sẽ có những triệu chứng, biểu hiện không giống nhau. Để hiểu hơn về tình trạng bệnh lý mà mình có thể đang mắc phải, hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt ở lưng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Có nhiều người bị nổi mụn ở lưng nhưng chủ quan dẫn đến tình trạng này còn mọc nhiều và ngứa ngáy ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ. Vậy mụn nhọt ở lưng: Hình ảnh nguyên nhân biểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt ở đầu : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Hầu như ai cũng thường chỉ nghe nói đến mụn ở mặt, ở lưng, ở ngực,… chứ ít khi thấy nói đến mụn mọc trên đầu. Vậy mụn nhọt ở đầu: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa trị là .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin