giới thiệu

Da Liễu

Mụn mủ ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mụn mủ ở mặt là căn bệnh phiền toái ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của vùng da khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, xấu hổ khi phải gặp mọi người xung quanh,… Bài viết dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ trắng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Do những tác động môi trường bên ngoài khiến tỷ lệ mắc phải mụn trắng đang ngày càng tăng cao. Đây là dấu hiệu ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ cũng như tâm lý người bệnh. Vậy, mụn mủ trắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỷ lệ người mắc phải bệnh ngoài da ngày càng tăng cao nhưng chủ yếu là mụn mủ. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Quận 12 2018

Những căn bệnh phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh với chị em phụ nữ bởi nó không chỉ khiến cuộc sống bị đảo lộn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, việc thăm khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona thần kinh là gì? Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Theo thống kê của , hàng năm tỷ lệ người mắc zona càng ngày càng tăng và đây là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi những cơn đau do bệnh gây ra. Việc tìm hiểu về bệnh zona thần kinh giúp chúng ta .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt ở tai : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng thấy “phiền hà và rắc rối” của những vị khách không mời mà đến, mụn nhọt xuất hiện ngự trị ở bất cứ đâu trên cơ thể, có khi ở vùng chữ T, ở miệng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nói đến bệnh zona chắc hẳn vẫn có nhiều người chưa thực sự nhận biết được bởi thiếu kiến thức về bệnh. Bệnh tuy không quá nguy hiểm nhưng sẽ gây nhiều khó khăn, phiền toái cho người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt ở nách : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mụn nhọt thường xuất hiện ở vùng da dầu, da dưới nách,… hay bất kì vùng da nào trên cơ thể, mụn nhọt ở nách không chỉ gây đau nhức mà còn dẫn đến biến chứng nhiễm trùng máu mà bạn không .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở mí mắt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Khi bị mụn cóc ở mí mắt chắn chắn sẽ làm bạn mất tự tin, xấu hổ và ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt lẫn công việc. Chính vì thế mà những thông tin các chuyên gia da liễu hàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh tổ đỉa ở đâu tốt nhất TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Trên thực tế, bệnh tổ đỉa là căn bệnh phiền toái để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, xấu hổ, e ngại khi tiếp xúc với mọi người xung quanh nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin