Da Liễu

Bệnh zona ở mắt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bệnh zona ở mắt nhận biết ra sao? Do nguyên nhân gì xuất hiện và trị như thế nào?,…là những thắc mắc hàng đầu của nhiều người khi thiếu kiến thức về bệnh. Do đó, các bạn không nên bỏ qua .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm ở tay : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn cơm ở tay là một bệnh ngoài da tương đối phổ biến không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây trở ngại cho hoạt động hằng ngày. Vậy mụn cơm ở tay: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở bụng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Các bạn dành ra vài phút tham khảo bài viết về cách nhận biết bệnh zona ở bụng qua những thông tin về hình ảnh, nguyên nhân dấu hiệu dưới đây để kịp thời có cách trị đúng đắn nhất hoàn toàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở nách: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bệnh zona ở nách: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất cũng như có thêm kiến thức nhất định về căn bệnh này để sớm nhận biết đúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm ở chân : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Việc tự nhiên ở chân xuất hiện những nốt sùi nhỏ khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng nên đã đi tìm hiểu về chứng bệnh này. Do đó, nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc phải mụn cơm ở chân thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở bụng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Nổi mụn đỏ ở bụng là hiện tượng hay gặp trong đời sống sinh hoạt hàng ngày mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Trên da có thể xuất hiện những nốt mụn đỏ, hạt mẩn đỏ hoặc đám sần, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Mụn cơm là loại mụn mọc mà có nhiều trường hợp không rõ nguyên nhân, tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây khó chịu, đau đớn, mất thẩm mỹ khi mọc trên vùng mặt. Vậy mụn cơm .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn đỏ bằng kem đánh răng bằng mật ong

Tình trạng nổi mụn đỏ ở mũi, trán, cằm,… không chỉ khiến người bệnh khó chịu mà còn để lại sẹo gây mất thẩm mĩ, ảnh hưởng đến đời sống và giao tiếp hàng ngày. Thời gian gần đây, rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị mụn trứng cá ở đâu tốt TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu 2021?

Điều trị mụn trứng cá ở đâu tốt tại TPHCM? Giá bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm bởi hiện nay số lượng người bị mụn trứng cá ngày càng gia tăng. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh chàm ở đâu tốt tại TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Chàm là bệnh viêm da phổ biến không phân biệt giới tính , tuổi tác và khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái, không những bệnh chàm còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, sinh hoạt hàng ngày. .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin