Da Liễu

#5 Phòng khám Da liễu Quận 2 uy tín được tin chọn

Có một điểm chung giữa các Bệnh viện và Phòng khám Da liễu Quận 2 là thời gian hoạt động theo giờ hành chính. Điều này khiến người bệnh gặp trở ngại lớn trong việc lựa chọn do bận rộn về .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thể dễ dàng nhận biết sớm bệnh để từ đó kịp thời có biện pháp can thiệp thích hợp, mang lại hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục là bệnh gì ?

Nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục là bệnh gì? Chính là thắc mắc của hầu hết những ai vừa phát hiện triệu chứng này. Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về triệu chứng này thì .

Xem Thêm Tư Vấn

#5 cách loại bỏ mụn bọc không xẹp triệt để trong lần đầu

Mụn bọc là một trong những loại mụn khá nguy hiểm; mụn không tự hết mà còn để lại tình trạng viêm tấy và sưng lên. Trong số đó, mụn bọc không xẹp được đánh giá là nguy hiểm và khó loại .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi nặn mụn bọc xong nên làm gì không để lại sẹo?

Nhiều bạn gái cảm thấy lúng túng, băn khoăn trong quá trình chăm sóc da mặt và đặc biệt là nặn mụn bọc trên da. Theo đó, nhiều người tỏ ra khá quan tâm vấn đề nặn mụn bọc xong nên làm gì? .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở miệng: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn bọc ở miệng rất hiếm gặp và đây là loại mụn cứng đầu để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng tới vùng da khiến người bệnh mặc cảm, e ngại, xấu hổ khi phải tiếp xúc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở mặt: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị?

Theo các chuyên gia da liễu cho biết, mụn bọc là một trong những loại mụn cứng đầu nhất và gây ra nhiều tổn thương nghiêm trọng cho làn da nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, mụn bọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mọi người không nên bỏ qua tình trạng mụn cơm ở cổ

Mụn cơm ở cổ là một trong những bệnh da liễu thường gặp hiện nay. Các cục mụn có thể xuất hiện nhiều hoặc ít, tùy theo mức độ biểu hiện của bệnh. Có những trường hợp mụn cơm ở dạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng ở cằm: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy rất phiền toái khi trên cằm xuất hiện các nốt mụn cứng đầu mà hầu như không ai biết được nguyên nhân nào gây ra chúng. Do đó, việc tìm hiểu những .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm ở môi: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn cơm ở môi còn gọi là mụn cóc lành tính trên da, có màu trắng hoặc hơi đục, sờ tay vào có cảm giác thô ráp, không đau. Nếu không được phát hiện sớm các nốt mụn này sẽ vỡ ra gây lở loét, .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin