giới thiệu

Da Liễu

Mụn trứng cá đỏ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn trứng cá đỏ là bệnh da mạn tính có tên tiếng anh là Rosacea, cần được phân biệt với bệnh nổi mụn trứng cá thông thườn (mụn đỏ, mụn bọc, mụn nang).

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh tổ đỉa ở trẻ em

Tổ đỉa là một dạng viêm da cơ địa thường gặp phải, đặc biệt phải bệnh có thể xuất hiện ở trẻ em. Căn bệnh này gây ra cho trẻ cảm giác đau đớn, khó chịu rất nhiều. Hãy tham khảo bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tổ đỉa ở trẻ em : Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Theo những thống kê gần đây cho thấy, tỷ lệ trẻ em có nguy cơ mắc phải bệnh tổ đỉa đang có diễn biến tăng cao. Đây là căn bệnh phiền toái và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng tổn hại tới .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tổ đỉa ở chân : Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Bệnh tổ đỉa ở chân tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, đi lại không được, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống hàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn trứng cá là vấn đề về da được quan tâm hàng đầu. Nhu cầu tìm hiểu hình ảnh, dấu hiệu, nguyên nhân và cách trị mụn không ngừng tăng cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở cổ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Mụn cóc ở cổ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa mà các chuyên gia da liễu hàng đầu tại TPHCM chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về căn bệnh tưởng chừng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở trẻ em: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn cóc là một dạng nhiễm trùng da do virus HPV gây ra và khá phổ biến với trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính vì thế, các bậc cha mẹ cần tham khảo bài viết về mụn cóc ở trẻ em mà các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở miệng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mọi người vẫn không thể ngờ rằng bệnh còn lây lan và phát triển ở miệng nếu quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh qua đường miệng. Vậy mụn cóc ở miệng là gì, hình ảnh, nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn cóc bằng vỏ chuối có hiệu quả không?

Bạn đang đau đầu vì những nốt mụn cóc đáng ghét trên tay, bàn chân hay bất kì vị trí nào trên cơ thể? Bạn đã làm rất nhiều cách trị mụn cóc khác nhau nhưng không hiệu quả? Bạn muốn trị mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tổ đỉa là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Trên thực tế bệnh tổ đỉa sẽ không chừng một ai với những biểu hiện ngoài da gây ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin