Da Liễu

Bật mí 4 Bệnh viện, Phòng khám da liễu ở Gò Vấp hữu ích

Một vấn đề cũng được người bệnh quan tâm không kém: đó là chi phí khám da liễu. Không riêng các Phòng khám da liễu ở Gò Vấp mà Bệnh viện công cũng xác định giá tiền phụ thuộc vào các yếu tố .

Xem Thêm Tư Vấn

TPHCM: đốt mụn cơm bằng laser ở đâu? chi phí bao nhiêu?

Mụn cơm tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người mắc nhưng lại gây mất thẩm mỹ nếu xuất hiện ở mặt, tay, chân... Do đó, mà nhiều tìm đển phương pháp đốt mụn cơm bằng laser với mong .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng ở chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn cứng ở chân là một trong những triệu chứng phổ biến mà nhiều người thường chủ quan với chúng và hậu quả là đã có rất nhiều trường hợp người bệnh phải vô cùng khổ sở vì những nốt .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm ở mí mắt: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Đã không ít người rầu rĩ đến “mất ăn mất ngủ” khi bị mụn quanh mắt, đôi mắt là của sổ tâm hồn vậy mà khi những mụn này xuất hiện, mọc kín khiến cho khuôn mặt trông già đi và thiếu tự .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn cơm bằng mẹo: tỏi, lá tía tô, vỏ chuối, lá mồng tơi

Ngày nay có khá nhiều người mắc mụn cơm tìm kiếm các liệu pháp điều trị bằng dân gian mới hi vọng có thể loại bỏ triệt để mụn. Song đâu là phương pháp điều trị mụn hiệu quả vẫn đang là .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona có ngứa không? Có gãi được không?

Khi mắc phải bệnh zona thì người bệnh không khỏi thắc mắc bệnh zona có ngứa không? Có gãi được không?,… Vậy để giúp người bệnh có kiến thức nhất định về căn bệnh này thì các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm phẳng: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn cơm phẳng là loại mụn không nguy hiểm nhưng lại có khả năng lây lan nhanh chóng. Mụn làm ảnh hưởng xấu về thẩm mỹ nên nhiều người muốn loại bỏ chúng càng sớm càn tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên chữa bạch biến ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

Bạch biến là căn bệnh ngoài da gây ra cho người bệnh không ít phiền toái, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Vậy chữa bạch biến ở đâu tốt tại TPHCM? Giá bao nhiêu? Thắc mắc này sẽ được các .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona bôi thuốc gì và uống thuốc gì thì nhanh khỏi ?

Zona là một dạng bệnh da liễu thường gặp ở bất cứ ai, nhất là người có hệ miễn dịch suy giảm, hay gặp stress, có sức đề kháng yếu,… Rất nhiều người thường tự tìm đến các loại thuốc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm khô: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn cơm khô có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của chúng ta nhưng phổ biến nhất là ở bàn tay hoặc ngón tay. Mụn gây mất thẩm mỹ cho người mắc. Tuy không gây ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin