giới thiệu

Da Liễu

Bị dị ứng da ngứa phải làm sao ? Bao lâu thì khỏi ?

Bị dị ứng da ngứa phải làm sao ? Bao lâu thì khỏi ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi không may mắc phải căn bệnh này. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dị ứng da ngứa toàn thân

Dị ứng da ngứa toàn thân là triệu chứng thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Gây ra cho người bệnh cảm giác khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc trên mặt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Các bạn sẽ như thế nào khi một bỗng một ngày, trên da mặt của mình xuất hiện những nốt mụn cóc rất mất thẩm mỹ? Đây là chúng tôi chưa đề cập đến những phiền toái cũng như mức độ nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm sinh dục : Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Bệnh chàm ở cơ quan sinh dục là căn bệnh khó nói khiến nhiều người e ngại mà không thăm khám kịp thời. Vậy bệnh chàm sinh dục là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị như thế nào? Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc trên đầu : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Thủy đậu là một trong những căn bệnh “xấu xí” không ai muốn gặp lại nhất là ở những người trưởng thành, ở người lớn bệnh có chiều hưởng nguy hiểm hơn và biến chứng nặng nề hơn. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc phẳng: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn cóc phẳng là một trong những căn bệnh ngoài da rất phổ biến, dễ lây lan và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho làn da của người bệnh. Vì thế, bất kỳ ai cũng nên có kiến thức về bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở tay: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn cóc ở tay có thể không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến làn da bạn mất thẩm mỹ, kém tươi tắn và mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, bài viết về mụn cóc ở tay dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay vẽ nổi: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mề đay vẽ nổi có tên khoa học là bệnh Dermographism - một rối loạn chức năng da thường gặp của bệnh mề đay, thuộc nhóm bệnh mề đay vật lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da ngứa toàn thân : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Dị ứng da ngứa toàn thân làm không ít nhiều người rơi vào hoàn cảnh đứng ngồi không yên nhất là khi gãi ngứa vùng nhạy cảm hay gãi ngứa thiếu tế nhị trước mặt người khác. Vì vậy, dị ứng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin