Da Liễu

Mụn mủ bị vỡ xử lý như thế nào để không nhiễm trùng ?

Mụn mủ là loại mụn rất nguy hiểm nhưng nếu chúng bị vỡ ra sẽ khiến việc điều trị trở nên khó khăn bởi lúc này chúng đã trở thành vết thương hở và dẫn tới viêm nhiễm. Vậy, mụn mủ bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá có mùi hôi: Nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn trứng cá có mùi hôi là hiện tượng gây lo lắng cho nhiều người. Các chuyên gia da liễu Âu Á sẽ lý giải về hiện tượng này qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt nổi khắp người có tự khỏi không ?

Sự xuất hiện của mụn nhọt gây ảnh hưởng xấu về mặt thẩm mỹ nên dễ tạo tâm lý tự ti cho người bệnh. Vậy mụn nhọt nổi khắp người có tự khỏi không và nên xử trí như thế nào ? Cùng tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở tai: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh zona ở tai: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa cụ thể như thế nào? Bạn đọc hãy cùng tham khảo qua những thông tin mà các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mông : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Tình trạng nổi mụn đỏ ở mông khiến người bệnh không khỏi băn khoăn vì không biết mình đang mắc phải căn bệnh da liễu gì ở vị trí nhạy cảm này. Nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời cho mình, .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn trứng cá đầu trắng

Hình ảnh mụn trứng cá đầu trắng rất quen thuộc vì chúng được xem như những "chiến binh" đầu tiên trong "binh đoàn mụn" tấn công da.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở lưỡi : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Lưỡi bị nổi mụn đỏ, sưng đau là bị làm sao? Có rất nhiều người coi thường triệu chứng này mà không hề biết rằng đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm. Một số hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở cổ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về bệnh zona ở cổ: hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa dưới đây sẽ giúp người bệnh rất nhiều trong việc nhận biết sớm bệnh cũng như có biện pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá đầu trắng: Nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn trứng cá đầu trắng là dạng mụn trứng cá nhẹ nhưng lại thuộc loại mụn cứng đầu rất khó loại bỏ tận gốc khi bệnh nhân tự điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mũi: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn đỏ ở mũi là tình trạng mụn viêm nặng sau sau mụn đầu đen và mụn trứng cá. Tình trạng mụn bị nhiễm trùng, sưng đỏ và sờ vào có cảm giác đau. Với những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin