giới thiệu

Da Liễu

Hình ảnh bạch biến ở trẻ sơ sinh

Hình ảnh bệnh bạch biến ở trẻ sơ sinh là công cụ thực tế giúp ích cho các vị phụ huynh phát hiện biểu hiện bạch biến ở con nhỏ dễ dàng và chính xác hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chốc có lây không ? Có nguy hiểm không ?

Bệnh chốc lở là căn bệnh da liễu khá quen thuộc không chỉ cản trở nhiều hoạt động hàng ngày mà còn gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Do vậy, đã có rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh hắc lào ở mặt

Không chỉ đối với phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng rất coi trọng vẻ đẹp của khuôn mặt và luôn chăm sóc tỉ mỉ cho vẻ ngoài của mình. Vì vậy, khi những căn bệnh ngoài da như hắc lào xuất hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạch biến có lây không? Lây qua đường nào?

Bạch biến có lây không? Lây qua đường nào? Là những băn khoăn điển hình của bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh "xấu xí" ảnh hưởng đến màu sắc da này.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da vảy nến : Hình ảnh phân biệt cụ thể

Viêm da vảy nến là bệnh thường gặp do di truyền và rối loạn hệ miễn dịch – đây là bệnh mạn tính rất hay tái phát và khó điều trị dứt điểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp về vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da đầu : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Khi da đầu bong tróc nhiều vảy như gàu, nặng hơn là nhờn dính, da hồng bạn hãy nghĩ đến bệnh viêm da đầu. Vậy viêm da đầu: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị là gì – hãy Hãy cùng tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da có lây không ? Có tự khỏi không ?

Do không có nhiều kiến thức nên nhiều người luôn thắc mắc bệnh viêm da có lây không, đặc biệt sau khi tiếp xúc, ăn uống cùng người bệnh. Vậy viêm da có lây không? Có tự khỏi không ? – hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào ở mặt : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Hắc lào luôn là nỗi trăn trở của nhiều người, đặc biệt là với những chị em phụ nữ vì căn bệnh này nếu xuất hiện ở mặt sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ cũng như bất tiện trong sinh hoạt. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiết bã : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da tiết bã là bệnh da mạn tính gây phiền phức, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý và chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Để mọi người hình dung rõ hơn về bệnh, bài viết sau đây sẽ cung .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh hắc lào ở trẻ sơ sinh trẻ em

Hắc lào là căn bệnh gây ra rất nhiều những triệu chứng khó chịu về da và có thể tấn công bất cứ đối tượng nào. Đặc biệt , hắc lào ở trẻ sơ sinh khiến trẻ dễ quấy khóc, bỏ ăn, ngứa ngáy .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin