Da Liễu

Mụn cơm ở mặt: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Mụn cơm ở mặt do virus HPV gây nên. Mụn có khả năng lây nhiễm cao mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè gây trở ngại trong cuộc sống, công .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở chân: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Xuất hiện mụn đỏ ở chân là hiện tượng khiến nhiều người lo lắng vì không biết mình đang mắc bệnh gì và phảo điều trị ra sao. Với nhiều trường hợp vì chủ quan mà để mụn lây lan ra khắp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ trên đầu: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Có rất nhiều trường hợp tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khi thấy xuất hiện mụn đỏ trên đầu mà không biết nguyên nhân do đâu. Nhiều người hoang mang sợ rằng liệu mình mắc phải bệnh nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona có tái phát hoặc tái đi tại lại nhiều lần không?

Bên cạnh những lo lắng về bệnh zona có khỏi không? Điều trị như thế nào? Nhận biết ra sao?,… thì bệnh zona có tái phát hoặc tái đi tái lại nhiều lần không? Cũng chính là vấn đề khiến người .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona có được tắm không? Có kiêng nước không?

Zona xuất hiện với những triệu chứng đau rát ngoài da, các nốt mụn nước gây ra tổn thương nên nhiều người đã hoang mang không biết bệnh zona có được tắm không? Có nhiều người cho rằng tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở miệng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Những thông tin về bệnh zona ở miệng mà các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều trong việc nhận biết sớm bệnh cũng như kịp thời có .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ vùng kín: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn đỏ vùng kín có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý nguy hiểm mà người bệnh không nên chủ quan. Với những hình ảnh nguyên nhân, dấu hiệu, cách trị mụn đỏ vùng kín dưới đây, các .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở háng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ngứa ở háng là tình trạng mà nhiều người có thể gặp phải, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không xử lý sớm sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh.  Dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở trán: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Nổi mụn đỏ ở trán khiến bạn cảm thấy khó chịu nhưng lại không biết nguyên nhân vì sao và điều trị tình trạng này như thế nào? Dưới đây sẽ là tổng hợp những hình ảnh nguyên nhân, dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây mụn đỏ ở môi: dấu hiệu và cách điều trị

Tình trạng nổi mụn đỏ ở môi có thể xảy ra ở nhiều đối tượng khác nhau, kể cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy mụn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh nhưng lại làm mất thẩm .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin