giới thiệu

Da Liễu

Trị mụn cóc bằng axit có đau rát không?

Trị mụn cóc bằng axit có đau rát không? Chính là một trong những thắc mắc hàng đầu của nhiều người được đặt ra trên các diễn đàn xã hội hiện nay. Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề này thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn cóc bằng lá tía tô có hết bệnh không?

Đa phần mụn cóc thường không nguy hiểm mà có thể tự khỏi nhưng tỉ lệ này rất ít. Với mong muốn chữa trị ít tốn kém cũng như kín đáo thì nhiều người đã chọn lựa cách dùng lá tía tô. Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc trong mắt : Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Để biết được thủy đậu mọc trong mắt: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị như thế nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn cóc bằng tỏi có triệt để không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi trị mụn cóc bằng tỏi có triệt để không ạ? Đã có ai trị bằng cách này chưa và trị như thế nào thì đúng ạ? Em xin cám ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng cơ địa : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Ám ảnh do bị dị ứng da mặt nổi mụn, các chị em trăn trở tìm mọi cách để loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Nếu tình trạng này kéo dài thường xuyên có thể để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị dị ứng da mặt nổi mụn phải làm sao ? Uống thuốc gì tốt ?

Xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống bị ô nhiễm khiến tỷ lệ người mắc phải dị ứng da mặt nổi mụn ngày càng tăng cao. Những biểu hiện của bệnh gây ra cảm giác khó chịu và ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mặt khi mang thai phải làm sao ? Có tự khỏi không ?

Bị dị ứng da mặt khi mang thai phải làm sao ? Có tự khỏi không ? Được biết dị ứng da mặt sẽ gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của vùng da nếu không sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da đầu : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Hiện nay, tỷ lệ người bệnh mắc phải dị ứng da đầu đang có diễn biến tăng cao và phát triển không ngừng. Đây là căn bệnh phiền toái gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng rất lớn .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc trong miệng : Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bình thường, bệnh thủy đậu thường xuất hiện trên khắp cơ thể, từ mặt, bụng, lưng cho đến ty chân nhưng cũng có trường hợp thủy đậu mọc trong miệng. Vậy thủy đậu mọc trong miệng: Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc có đau không? Có ngứa không ?

Mụn cóc có đau không? Có ngứa không ? Khám chữa như thế nào hiệu quả?,… đang là những thắc mắc mà nhiều người quan tâm đặt ra trên các diễn đàn xã hội. Hiểu được mối lo lắng này thì các .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin