giới thiệu

Da Liễu

Hình ảnh ngứa lòng bàn tay

 Ngứa lòng bàn tay là những bệnh da liễu phổ biến, một khi mắc phải không chỉ khiến người bệnh ngứa ngáy khó chịu mà còn mất tự tin trong giao tiếp và nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mông : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách điều trị

Khi bỗng dưng bị ngứa và nổi những nốt mụn ở mông không chỉ khiến chúng ta cảm thấy mất thẩm mỹ mà còn làm chúng ta khó chịu, lo lắng. Do đó, những thông tin về bệnh viêm da mông: hình ảnh nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm khô là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Khi hiểu được bệnh chàm khô là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh chàm khô sẽ giúp cho người bệnh nhận biết cũng như có biện pháp điều trị thích hợp. Hãy cùng xem các bác sĩ da liễu .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lòng bàn tay : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Ngứa lòng bàn tay: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị là gì ? Hãy cùng các chuyên gia da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về bệnh và có cách khắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh chàm là gì? Hình ảnh nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh chàm như thế nào hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Để cùng giải đáp cho vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lòng bàn tay có mụn nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Ngứa lòng bàn tay là một trong những triệu chứng phổ biến mà rất nhiều người hiện nay mắc phải. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc ngứa lòng bàn tay có mụn nước là dấu hiệu bệnh gì và làm thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ dưới da : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

 Nổi ban đỏ dưới da: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa là gì – hãy cùng các chuyên gia tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây để có thêm kiến thức nhận biết bệnh và khắc phục .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh chàm bằng thuốc nam và đông y hiệu quả không?

Bệnh chàm là căn bệnh da liễu thường gặp và gây ra không ít phiền toái cho người bệnh. Vì vậy mà nhiều người muốn tìm mọi cách để điều trị bệnh, trong đó có những bài thuốc nam và đông y .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ngứa ở người lớn: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Tìm hiểu về bệnh ghẻ ngứa ở người lớn là nhu cầu của không ít bệnh nhân khi liên hệ với trung tâm tư vấn da liễu Phòng khám đa khoa Âu Á.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Chàm là bệnh lý ngoài da có thể xảy ra ở mọi đối tượng và mọi độ tuổi khác nhau gây ra những triệu chứng ngứa ngáy khó chịu và mất tính thẩm mĩ. Việc điều trị bệnh chàm có đạt hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin