giới thiệu

Da Liễu

Trị mụn cóc bằng mẹo tại nhà có nên không?

Hầu hết mọi người khi mắc bệnh mụn cóc thường cho rằng bệnh không nguy hiểm nên tự ý điều trị tại nhà bằng những mẹo dân gian. Tuy nhiên, trị mụn cóc bằng mẹo tại nhà có nên không? đang là .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc có nguy hiểm không? Có lây không ?

Mụn cóc là một trong những căn bệnh ngoài da do virus có tên Human Papovavirus, thuộc nhóm HPV gây ra. Bệnh sẽ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh quá chủ quan hoặc thiếu kiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng ở trẻ em : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Thời tiết thay đổi thất thường khiến vùng da của trẻ rất dễ mắc phải dị ứng da. Tuy nhiên, nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của vùng da và làm chất lượng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da tay : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ thay đổi thất thường là thời điểm bạn rất dễ mắc phải dị ứng da. Dị ứng da gây ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị dị ứng da ngứa phải làm sao ? Bao lâu thì khỏi ?

Bị dị ứng da ngứa phải làm sao ? Bao lâu thì khỏi ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi không may mắc phải căn bệnh này. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dị ứng da ngứa toàn thân

Dị ứng da ngứa toàn thân là triệu chứng thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Gây ra cho người bệnh cảm giác khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc trên mặt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Các bạn sẽ như thế nào khi một bỗng một ngày, trên da mặt của mình xuất hiện những nốt mụn cóc rất mất thẩm mỹ? Đây là chúng tôi chưa đề cập đến những phiền toái cũng như mức độ nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm sinh dục : Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Bệnh chàm ở cơ quan sinh dục là căn bệnh khó nói khiến nhiều người e ngại mà không thăm khám kịp thời. Vậy bệnh chàm sinh dục là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị như thế nào? Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc trên đầu : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Thủy đậu là một trong những căn bệnh “xấu xí” không ai muốn gặp lại nhất là ở những người trưởng thành, ở người lớn bệnh có chiều hưởng nguy hiểm hơn và biến chứng nặng nề hơn. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc phẳng: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn cóc phẳng là một trong những căn bệnh ngoài da rất phổ biến, dễ lây lan và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho làn da của người bệnh. Vì thế, bất kỳ ai cũng nên có kiến thức về bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin