giới thiệu

Da Liễu

Mụn cóc phẳng: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn cóc phẳng là một trong những căn bệnh ngoài da rất phổ biến, dễ lây lan và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho làn da của người bệnh. Vì thế, bất kỳ ai cũng nên có kiến thức về bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở tay: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn cóc ở tay có thể không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến làn da bạn mất thẩm mỹ, kém tươi tắn và mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, bài viết về mụn cóc ở tay dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay vẽ nổi: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mề đay vẽ nổi có tên khoa học là bệnh Dermographism - một rối loạn chức năng da thường gặp của bệnh mề đay, thuộc nhóm bệnh mề đay vật lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da ngứa toàn thân : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Dị ứng da ngứa toàn thân làm không ít nhiều người rơi vào hoàn cảnh đứng ngồi không yên nhất là khi gãi ngứa vùng nhạy cảm hay gãi ngứa thiếu tế nhị trước mặt người khác. Vì vậy, dị ứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dị ứng da mặt thời tiết

Trước sự biến đổi của khí hậu, tỷ lệ người mắc phải dị ứng thời tiết đang ngày càng tăng cao. Đây là triệu chứng khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, xa lánh mọi người xung quanh. Bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mặt thời tiết : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Thời tiết thay đổi thất thường khiến tỉ lệ người mắc phải bệnh dị ứng da mặt thời tiết ngày càng tăng cao và đây là triệu chứng gây ra nhiều phiền toái khiến người bệnh mặc cảm, tự tin, .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị dị ứng da mặt bằng khổ qua có hiệu nghiệm không ?

Dị ứng da mặt là một trong những triệu chứng thường gặp ở nhiều người đặc biệt là đối với phái nữ. Với những triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, sưng phù,… khiến bạn cảm thấy khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm ở chân : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh chàm ở chân không phải là hiện tượng hiếm gặp và gây khó khăn cho người bệnh trong việc đi lại cũng như sinh hoạt hàng ngày. Những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc vùng kín : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Thủy đậu mọc ở vùng kín nếu không hiểu đúng bản chất của hiện tượng này sẽ rất dễ xảy ra tình trạng sai trong cách xử trí, khiến người bệnh rơi vào tình thế”dở khóc dở cười. Vậy thủy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin