Da Liễu

Những gì bạn không biết về bệnh zona ở bộ phận sinh dục

Zona là một căn bệnh thường gặp hiện nay. Bệnh do một loại virus bệnh thủy đậu gây ra với triệu chứng điển hình là ngứa rát và lở loét tại vùng da bị bệnh. Bệnh xuất hiện ở bất cứ vị .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở bà bầu: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Chăm sóc sức khỏe bà bầu trong suốt thời kì mang thai là vô cùng quan trọng vì chỉ một biểu hiện khác thường cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi. Một trong những mối .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: mụn mủ có tự hết không? có nên nặn?

Mụn mủ có tự hết không? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Bởi lẽ họ lo lắng nếu không kịp thời điều trị sẽ rất dễ để lại sẹo rỗ, sẹo thâm điều này ảnh hưởng rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ xanh: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Trên thực tế, mụn mủ xanh là triệu chứng xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới vùng da.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ sau gáy: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Không ít người gặp phải tình trạng mụn mủ sau gáy nghiêm trọng và chưa thể tìm được cách điều trị phù hợp nhất. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ để lại sẹo thâm, sẹo xấu ảnh hưởng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc là gì ? hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu, cách chữa

Đối với vùng da mụn bọc là nổi ám ảnh lớn nhất của nhiều người khi mụn xuất hiện nhiều và kéo dài dai dẳng. Nếu mụn bọc không sớm điều trị đúng cách sẽ để lại nhiều biến chứng cho .

Xem Thêm Tư Vấn

5 thủ phạm khiến chị em nổi mụn trứng cá âm vật

Mụn trứng cá âm vật không phải đơn giản là một căn bệnh ngoài da đơn thuần và hiện tượng này đã xảy ra ở rất nhiều nữ giới, khiến cho người mắc phải cảm thấy vô cùng hoang mang, lo sợ. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn đang lo lắng khi bị mụn trứng cá kiêng gì và ăn gì?

Mụn trứng cá kiêng gì và ăn gì? là một vấn đề đáng lưu tâm vì tình trạng mụn tự nhiên nổi nhiều có liên quan đến chế độ dinh dưỡng. Theo đó, Bác sĩ Trần Hùng chia sẻ về chế độ kiêng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt vùng mu: hình ảnh, nguyên nhân & cách chữa trị

Mọc mụn ở vùng mu là hiện tượng không còn xa lạ nhưng không phải ai cũng biết được sự hình thành do đâu. Tình trạng này gây sức ức chế không hề nhẹ cho người mắc vì những triệu chứng ngứa .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở tay: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bệnh zona là một loại bệnh về da rất phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải dù đó là người già hay trẻ nhỏ. Tuy là một loại bệnh lành tính và ít gây nguy hiểm cho tính mạng nhưng nó lại .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin