Da Liễu

Mụn đỏ ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ở mặt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, mặc dù không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến người bệnh trở nên tự ti, ngại giao tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở trẻ sơ sinh : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn mủ không phải là trường hợp hiếm gặp, chúng rất dễ dàng nhận biết và nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho bé. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt sau gáy : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn nhọt sau gáy: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị là gì ? Nhằm giúp bạn có thêm nhiều thông tin về mụn nhọt các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có những chia sẻ thông qua nội dung .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nhọt khám ở đâu tốt nhất TPHCM ? Chi phí khám bao nhiêu 2018?

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám da liễu ở đâu tốt uy tín tại TPHCM là điều vô cùng khó khăn, vì hiện nay có nhiều phòng khám mọc lên song song với chất lượng thì còn nhiều cơ sở chưa đảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn trứng cá mạch lươn

Hình ảnh mụn trứng cá mạch lươn không phổ biến như các dạng mụn trứng cá đơn thuần như mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn, mụn mủ, mụn bọc,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona có lây không? Lây qua đường nào?

Xin hỏi bệnh zona có lây không? Bệnh zona thần kinh lây qua đường nào?...vì hiện tại, em đang bị bệnh và vợ em đang mang thai nên gia đình rất lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp giúp!

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt ở mũi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn nhọt trên mũi là bệnh lý về da rất nhiều người gặp phải gây cảm giác đau nhức, sưng đỏ, khó chịu, đặc biệt mụn nhọt rất nguy hiểm nếu bạn không lựa chọn đúng cách chữa trị. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá mạch lươn: Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn trứng cá mạch lươn là 1 trong 6 thể bệnh trứng cá điển hình và là loại mụn gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất cho da. Để giải đáp thông ti này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ngứa sưng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi tới các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về tình trạng nổi mụn đỏ ngứa sưng mà không biết tại sao. Với những hình ảnh nguyên nhân, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona thần kinh cần kiêng gì và nên ăn gì tốt nhất ?

Ngoài việc chữa trị thì thì ăn uống khoa học, hợp vệ sinh cũng là một trong những yếu tố giúp người bệnh đẩy lùi hiệu quả bệnh zona thần kinh. Do đó, người bệnh cần tìm hiểu bệnh zona thần .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin