giới thiệu

Da Liễu

U nhú tiền đình là gì? Nguyên nhân và Cách điều trị

Là một trong những căn bệnh dễ gây nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà, u nhú tiền đình cũng khiến người bệnh mọc những nốt mụn thịt gây hoang mang, lo lắng cho họ. Vậy u nhú tiền đình là gì? Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị ửng đỏ và ngứa rát phải làm sao ?

Dị ứng da mặt xuất hiện do nhiều nguyên nhân như thay đổi cơ địa, tác động của thời tiết, sử dụng nguồn nước ô nhiễm, sử dụng mỹ phẩm độc hại, không phù hợp với da,… Tình trạng dị .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nhỏ mọc thành đám cách trị ra sao?

Hiện tượng xuất hiện mụn nhỏ mọc thành đám trên da không phải là hiếm và bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau mà không phải ai cũng biết. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn đầu đen ở đâu an toàn tại TPHCM?

Trị mụn đầu đen ở đâu an toàn tại TPHCM? Thông tin về địa chỉ chuyên trị mụn đầu đen đảm bảo uy tín và chất lượng sẽ được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đầu đen ở má và Cách điều trị hiệu quả

Mụn đầu đen là tình trạng bã nhờn và chất sừng tích tụ trên da gây tắc nghẽn lỗ chân lông, hình thành nên những nhân mụn đầu đen hở có màu đen do quá trình oxy hóa. Vậy mụn đầu đen ở má và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi mụn đau ở mũi phải làm sao?

Mụn đau ở mũi là một hình ảnh vừa mất thẩm mỹ vừa gây nhiều phiền phức cho người bệnh. Vậy bị nổi mụn đau ở mũi phải làm sao để xử lý tốt nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nổi mụn nhỏ trên trán và cách trị hiệu quả

Nguyên nhân nổi mụn nhỏ trên trán và cách trị hiệu quả là nội dung sẽ được các chuyên gia da liễu chia sẻ sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Da mặt ửng đỏ khi ra nắng và cách khắc phục hiệu quả

Da mặt bị ửng đỏ không chỉ gây ngứa mà còn làm mất tự tin trong quá trình giao tiếp. Hãy cùng tìm hiểu da mặt ửng đỏ khi ra nắng và cách phục hiệu quả dưới đây để lấy lại làn da rạng rỡ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tróc da 2 bên cánh mũi và cách điều trị hiệu quả

Da là bộ phận quan trọng bao bọc toàn cơ thể chúng ta, khi da có các dấu hiệu bị tổn thương thì các bộ phận khác cũng có thể bị đe dọa. Một trong những biểu hiện thường gặp là da bị bong tróc, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn đầu đen: Nguyên nhân và Cách trị hiệu quả

Bị mụn đầu đen xuất hiện trên mặt gây mất thẩm mỹ và khiến bạn mất tự tin. Vậy để cải thiện tình trạng này, hãy tìm hiểu những chia sẻ về mụn đầu đen: nguyên nhân và cách trị hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin