giới thiệu

Da Liễu

Mề đay phù mạch: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mề đay phù mạch phổ biến ở 15 – 23% nam giới và phụ nữ nên nhu cầu tìm hiểu về hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị mề đay phù mạch khá cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm bìu ở nam giới : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Mặc dù là căn bệnh ngoài da không quá nguy hiểm nhưng chàm bìu xuất hiện ở vị trí nhạy cảm nên người bệnh còn e ngại và xấu hổ không đi khám khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Nếu một ngày trên gan bàn chân, kẽ chân hoặc bất kì vị trí nào trên chân của bạn xuất hiện những nốt mụn cóc có hình dáng như nốt da chai sần thì hãy nên cẩn trọng vì chúng lây lan rất nhanh và .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

 Có thể nói bệnh mụn cóc không còn quá xa lạ nhưng để nhận biết đúng bệnh cũng như có biện pháp chữa trị thích hợp là điều rất khó nếu người bệnh không đủ kiến thức về bệnh. Vì thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mề đay sau sinh: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Nổi mề đay sau sinh là bệnh da liễu phổ biến trong thời gian ở cữ của mẹ bỉm sữa (1 – 3 tháng sau sinh) gây hại cho sức khỏe, tâm sinh lý của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Á sừng ở tay: Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Bài viết này sẽ cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến bệnh á sừng ở tay để người bệnh có thể nhận biết được sớm bệnh và có cách hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dị ứng da mẩn đỏ ngứa

Môi trường ngày càng ô nhiễm, khí hậu thay đổi cộng với chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày không hợp lý dẫn tới số lượng người mắc phải dị ứng da mẩn đỏ ngứa ngày càng tăng cao. Dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mẩn đỏ ngứa : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Khi có những dấu hiệu như: Ngứa, nổi mẩn đỏ,… thì đây là hiện tượng thường gặp khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ của vùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mặt bao lâu thì khỏi ? Và phải làm sao ?

Với những triệu chứng như: Da mặt bị nổi mẩn ngứa, nổi mụn, kéo dài dai dẳng,… đó là biểu hiện của dị ứng da mặt không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà còn khiến người bệnh tự ti khi tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị dị ứng da mặt bằng lòng trắng trứng gà hiệu quả không ?

Dị ứng da mặt là căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Rất nhiều người đã tìm đến những cách chữa tự nhiên như sử dụng lòng trắng trứng gà để cải thiện .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin