Da Liễu

Bệnh zona ở cổ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về bệnh zona ở cổ: hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa dưới đây sẽ giúp người bệnh rất nhiều trong việc nhận biết sớm bệnh cũng như có biện pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá đầu trắng: nguyên nhân và cách chữa trị

Mụn trứng cá đầu trắng là dạng mụn trứng cá nhẹ nhưng lại thuộc loại mụn cứng đầu rất khó loại bỏ tận gốc khi bệnh nhân tự điều trị. Tuy loại mụn này nhỏ nhưng rất khó hết nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Người bị mụn nhọt uống thuốc gì nhanh khỏi?

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị mụn nhọt nhưng trong đó thuốc trị mụn nhọt được nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Vậy bị mụn nhọt uống thuốc gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mũi: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Mụn đỏ ở mũi là tình trạng mụn viêm nặng sau sau mụn đầu đen và mụn trứng cá. Tình trạng mụn bị nhiễm trùng, sưng đỏ và sờ vào có cảm giác đau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá có tự hết không? Làm sao để hết mụn?

Mụn trứng cá có tự hết không? là băn khoăn chung của 85% người bị nổi mụn quan tâm nhất lúc này. Theo đó bác sĩ Trần Hùng thì việc nằm bắt rõ thông tin về loại mụn này sẽ giúp người mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ không nhân không đau kèm ngứa nguy hiểm không?

Mụn đỏ không nhân không đau kèm ngứa là một trong những triệu chứng da liễu khá phổ biến. Người gặp phải tìn trạng trên thường sẽ chủ quan và tự mua thuốc về điều trị tại nhà. Tuy mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona bao nhiêu ngày thì khỏi? Có để lại sẹo không?

Bệnh zona bao nhiêu ngày thì khỏi? Có để lại sẹo không?,… chính là vấn đề quan tâm của rất nhiều người không may mắc phải căn bệnh này. Và để giúp người bệnh giải tỏa được thắc mắc cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt bị chai là gì? Phương pháp điều trị chỉ 1 liệu trình

Thông thường khi xuất hiện mụn nhọt một thời gian sau đó nhân mụn sẽ gom lại và đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, có những trường hợp mụn lại ở lì dưới da và xuất hiện tình trạng chai, thâm da. Tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá bọc lâu ngày không khỏi có nguy hiểm không?

Mụn trứng cá bọc lâu ngày không khỏi là hiện tượng mụn bị chai sần. Do đó mà nhiều người thắc mắc liệu loại mụn này có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ đánh giá mức độ nghiêm trọng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở lưng: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Mụn mủ ở lưng sẽ khiến bạn nữ không dám diện áo hở lưng, làm phái nam không dám cởi trần ngay cả khi đá bóng, bơi lội. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin