Da Liễu

Bệnh zona có nguy hiểm không? Có tự khỏi không ?

Bệnh zona có nguy hiểm không? Có tự khỏi không?,…. Chính là hàng loạt những thắc mắc của nhiều người bệnh khi phát hiện mình có những biểu hiện nghi ngờ là bệnh. Để giúp người bệnh có cái .

Xem Thêm Tư Vấn

#3 cách trị mụn mủ và vết thâm hiệu quả không mất tiền

Mụn mủ thường là loại mụn có tổn thương rộng dễ để lại vết thâm trên da. Chính vì thế nên việc điều trị mụn mủ cần được chị em quan tâm sử dụng đúng cách để phòng ngừa sẹo thâm xẫm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở đầu: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Trên thực tế, mụn mủ ở đầu không chỉ xuất hiện ở trẻ nhỏ mà người lớn cũng có nguy cơ mắc phải là rất cao. Đây là triệu chứng gây ra rất nhiều phiền toái và có nguy cơ lan rộng nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở miệng: hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Mụn mủ ở miệng xuất hiện giống như phát ban, thường thì tình trạng này chủ yếu gặp ở thiếu niên từ 16 tuổi đến người trưởng thành. Mụn mủ có thể lan tới mũi, má hoặc cằm nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở mặt: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Nổi mụn đỏ ở mặt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, Mặc dù không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến người bệnh trở nên tự ti, ngại giao tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nhọt sau gáy: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu & cách trị

Đằng sau gáy là một trong những nơi xuất hiện mụn nhiều không kém khuôn mặt. Hơn nữa, mụn sẽ thường có MỦ đi kèm với đó là CỒI. Điều này rất dễ để lại SẸO và mất thẩm mỹ nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở bìu: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Cơ quan sinh sản là bộ phận vô cùng quan trọng ở nam giới, khi bộ phận này có bất kỳ biểu hiện gì sẽ làm cho phái mạnh vô cùng hoan mang và lo sợ. Mụn trứng cá ở bìu tưởng chừng là đơn giản .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nhọt khám ở đâu TPHCM? Chi phí bao nhiêu?

Nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám da liễu ở đâu tốt uy tín tại TPHCM là điều vô cùng khó khăn, vì hiện nay có nhiều phòng khám mọc lên song song với chất lượng thì còn nhiều cơ sở chưa đảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn trứng cá mạch lươn thường gặp ở nam và nữ

Hình ảnh mụn trứng cá mạch lươn không phổ biến như các dạng mụn trứng cá đơn thuần như mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn, mụn mủ, mụn bọc... Theo đó, Bác sĩ Da Liễu Trần Hùng sẽ cung cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona có lây không? Lây qua đường nào?

Xin hỏi bệnh zona có lây không? Bệnh zona thần kinh lây qua đường nào?...vì hiện tại, em đang bị bệnh và vợ em đang mang thai nên gia đình rất lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp giúp!

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin