giới thiệu

Da Liễu

Có nên tẩy nốt ruồi ở mép hay không?

Chào bác sĩ! Em có một nốt ruồi to bên mép phải trông rất mất thẩm mỹ. Em đang có ý định loại bỏ nó nhưng nghe nhiều người nói không nên vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận mệnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tẩy nốt ruồi xong nên bôi thuốc gì tốt nhất?

Tẩy nốt ruồi xong nên bôi thuốc gì tốt nhất? để da nhanh chóng lành lặn không để lại sẹo thâm là thắc mắc chung của rất nhiều người. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia da liễu sẽ giải .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt ruồi ở đâu an toàn nhất TPHCM?

Hiện nay tại TPHCM, có khá nhiều địa chỉ phá nốt ruồi, tuy nhiên về chất lượng, độ an toàn thì không phải nơi nào cũng đảm bảo. Chính vì thế, mọi người cần tìm hiểu rõ vì nếu chọn sai địa .

Xem Thêm Tư Vấn

Tẩy nốt ruồi kiêng ăn trong bao lâu?

Chào bác sĩ! Xin hỏi tẩy nốt ruồi kiêng ăn trong bao lâu? Tôi vừa thực hiện tẩy nốt ruồi xong, hiện đang nghỉ ngơi tại nhà. Nhiều người bảo sau khi xóa nốt ruồi phải kiêng nhiều thứ lắm, không .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên phá nốt ruồi trên mặt hay không?

Chào bác sĩ! Trên khuôn mặt em xuất hiện tận 5 nốt ruồi lớn trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn loại bỏ chúng nhưng bạn bè khuyên em không nên phá nốt ruồi trên mặt vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên phá nốt ruồi sau gáy hay không?

Đã không ít người vì nhiều lý do khác nhau mà muốn loại bỏ đi những nốt ruồi xuất hiện ở sau gáy. Tuy nhiên, điều mà mọi người băn khoăn chính là có nên phá nốt ruồi sau gáy hay không ? Để giải .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt ruồi nên kiêng ăn gì và ăn gì?

Mặc dù ngày nay, công nghệ tẩy nốt ruồi đã tiên tiến hơn rất nhiều nhưng vẫn khiến vùng da điều trị ít nhiều bị ảnh hưởng. Do đó, bạn nên có chế độ chăm sóc, ăn uống hợp lý để đạt .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt ruồi bằng laser ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Thật không khó để tìm kiếm một địa chỉ tẩy nốt ruồi bằng phương pháp laser. Tuy nhiên phá nốt ruồi bằng laser ở đâu tốt nhất TPHCM? Thì không phải ai cũng biết rõ. Thấu hiểu điều này, nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá nốt ruồi bằng laser hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá nốt ruồi bằng laser hết bao nhiêu tiền? Là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn sức khỏe hiện nay. Vì thế, hôm nay các chuyên gia y tế sẽ dành thời gian .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt ruồi có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ, trên mặt em xuất hiện khá nhiều nốt ruồi kém duyên, điều này khiến em rất mất tự tin. Vậy phá nốt ruồi có để lại sẹo không? Vì em đang có ý định loại bỏ chúng. Mong các bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin