Da Liễu

Tự trị dị ứng da tại nhà có nguy hiểm không?

Tuy tình trạng dị ứng da không không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó là nguyên nhân gián tiếp khiến cho người bệnh ngứa ngáy, khó chịu và thậm chí còn làm ảnh hưởng đến tâm lý và kết .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước ở tay: nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Nếu mụn nước xuất hiện tại các vị trí như lòng bàn tay, ngón tay, mu bàn tay,.. sẽ khiến người mắc cảm thấy vô cùng bất tiện và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Theo đó, việc nắm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị dị ứng da khám ở đâu tốt TPHCM? Chi phí khám bao nhiêu?

Bi dị ứng da khám ở đâu tốt TPHCM ? Chi phí bao nhiêu ? Được biết dị ứng da nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời sẽ làm người bệnh cảm giác khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mặt nên ăn gì và kiêng gì thì tốt?

Dị ứng da mặt dường như không còn quá xa lạ với nhiều người khi tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khí hậu,… Nếu không sớm hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng nổi mề đay: Hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Thời tiết thay đổi thất thường, môi trường ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn rất dễ mắc phải căn bệnh ngoài da và điển hình như dị ứng nổi mề đay. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn nước: nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Mụn nước là một túi nhỏ có chứa dịch nước bên trong hình thành ở các lớp thượng bì của da sau khi tổn thương. Mụn nước có thể xuất hiện tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể và ở nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu có sốt không? Mọc ở đâu trước?

Thủy đậu là căn bệnh nếu không được phát hiện sớm sẽ dẫn đến lây lan cao, bệnh thường phổ biến ở trẻ em nhưng người trưởng thành cũng có nguy cơ bị bệnh. Vậy thủy đậu có sốt không ? .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh thủy đậu mọc trong mắt chân thực nhất

Bệnh thủy đậu là một dạng truyền nhiễm cấp tính do virus Varicella Zoster gây nên, bệnh xuất hiện với triệu chứng điển hình là tạo nên các tổn thương dạng bóng nước trên niêm mạc da, thủy đậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mề đay thường xuyên và hàng ngày phải làm sao?

Tình trạng nổi mề đay thường xuyên khó tránh khỏi gây ra những phiền phức cho sinh hoạt hàng ngày và làm giảm chất lượng sống của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn đang lo lắng: trị mụn cóc bằng axit có đau rát không?

Trị mụn cóc bằng axit có đau rát không? Chính là một trong những thắc mắc hàng đầu của nhiều người được đặt ra trên các diễn đàn xã hội hiện nay. Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề này thì .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin