Da Liễu

Mề đay có lây không? Có tự khỏi không?

Mề đay có lây không? Có tự khỏi không? Là những câu hỏi mà trung tâm tư vấn da liễu Phòng khám đa khoa Âu Á liên tục nhận được trong tuần qua. Để hỗ trợ các bạn nắm bắt về đặc điểm lây .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp trị mụn cóc bằng lá tía tô đang giúp đỡ bạn?

Đa phần mụn cóc thường không nguy hiểm mà có thể tự khỏi nhưng tỉ lệ này rất ít. Với mong muốn chữa trị ít tốn kém cũng như kín đáo thì nhiều người đã chọn lựa cách dùng lá tía tô. Tuy nhiên, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm da mặt: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh chàm da mặt khiến người bệnh vô cùng lo lắng và nôn nóng muốn tìm cách điều trị càng sớm càng tốt. Vậy bệnh chàm ở da mặt có biểu hiện ra sao? nguyên nhân gây bệnh là gì và cách chữa hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc trong mắt: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thủy đậu là bệnh gây ngứa rát và nổi mụn nước trên cơ thể, đôi khi chúng cũng xuất hiện trên mặt, bệnh do virus varicella Zoster gây nên. Để biết được thủy đậu mọc trong mắt: Nguyên nhân dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh thủy đậu mọc trong họng chân thực nhất

Nhận biết thủy đậu qua những hình ảnh thủy đậu mọc trong họng là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mình và cả những xung quanh. Hãy cùng tham khảo những ảnh được các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

#2 cách trị mụn cóc bằng tỏi cho hiệu quả triệt để

Các bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi trị mụn cóc bằng tỏi có triệt để không ạ? Đã có ai trị bằng cách này chưa và trị như thế nào thì đúng ạ? Em xin cám ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay kiêng gì và nên ăn gì tốt nhất?

Mề đay kiêng gì và nên ăn gì tốt nhất là điều mọi bệnh nhân muốn tìm hiểu kỹ càng nhằm rút ngắn quá trình chữa bệnh cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng cơ địa: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Ám ảnh do bị dị ứng da mặt nổi mụn, các chị em trăn trở tìm mọi cách để loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Nếu tình trạng này kéo dài thường xuyên có thể để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị dị ứng da mặt nổi mụn phải làm sao? nên uống thuốc gì?

Xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống bị ô nhiễm khiến tỷ lệ người mắc phải dị ứng da mặt nổi mụn ngày càng tăng cao. Những biểu hiện của bệnh gây ra cảm giác khó chịu và ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mặt khi mang thai phải làm sao? Có tự khỏi không?

Bị dị ứng da mặt khi mang thai phải làm sao ? Có tự khỏi không ? Được biết dị ứng da mặt sẽ gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của vùng da nếu không sớm .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin