Da Liễu

Dị ứng da đầu: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Hiện nay, tỷ lệ người bệnh mắc phải dị ứng da đầu đang có diễn biến tăng cao và phát triển không ngừng. Đây là căn bệnh phiền toái gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng rất lớn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm ở phụ nữ mang thai có lây sang trẻ không?

Bệnh chàm ở phụ nữ mang thai có lây sang trẻ không là điều khiến rất nhiều chị em có tiền sử bị bệnh chàm lo lắng khi có ý định sinh con. Để giải đáp cho thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc trong họng: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thủy đậu trong họng là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng của người bệnh, nó khiến họ cảm thấy đau đớn khó chịu. Thủy đậu trong họng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt, nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm vi khuẩn: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

     Bệnh chàm vi khuẩn hay chàm vi trùng là bệnh ngoài da khá phổ biến và là một trong những thể của bệnh chàm da. Bệnh chàm vi khuẩn có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể như tay, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: thuỷ đậu bị mấy lần trong đời?

Thủy đậu là bệnh thường gặp dễ lây nhiễm, bệnh gây nên những nốt mụn khắp cơ thể khiến người bệnh đau nhức, khó chịu, mất tự tin. Bệnh thủy đậu bị mấy lần trong đời đang là thắc mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh thủy đậu mọc trong miệng chân thực nhất

Nhận biết bệnh thủy đậu qua những hình ảnh thủy đậu mọc trong miệng là điều vô cùng cần thiết. Nếu không có phương pháp kiêng cữ chữa trị đúng cách bệnh sẽ gây nên những biến chứng không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm nang lông: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Nhắc tới bệnh chàm nang lông thì chắc hẳn còn xa lạ với nhiều người nhưng đây lại là một trong các thể chàm mà nhiều người mắc phải nà không biết. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh chàm nang lông qua .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng nổi mề đay uống thuốc gì mau khỏi bệnh?

Dị ứng nổi mề đay là bệnh về da không còn xa lạ. Thống kê cho thấy cứ 100 người thì có khoảng 20 người từng mắc và tái phát mề đay dị ứng nhiều lần. Trong bài viết sau, các chuyên gia Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc trong miệng: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị

Bình thường, bệnh thủy đậu thường xuất hiện trên khắp cơ thể, từ mặt, bụng, lưng cho đến ty chân nhưng cũng có trường hợp thủy đậu mọc trong miệng. Vậy thủy đậu mọc trong miệng: Nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm thể tạng: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh chàm thể tạng ở mỗi đối tượng khác nhau sẽ có hình thái và biểu hiện khác nhau. Những hình ảnh về nguyên nhân, biểu hiện của bệnh chàm thể tạng và cách trị bệnh hiệu quả dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin