giới thiệu

Da Liễu

Tìm hiểu về nguyên nhân nổi mụn nước ngứa khắp người

Hiện nay, các bệnh về da khá phổ biến đặc biệt là hiện tượng mẩn ngứa, nổi mụn trên da. Trong đó, hiện tượng nổi mụn nước khắp người là dấu hiệu mà bạn không thể coi thường. Tìm hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Da mụn có nên dùng kem chống nắng ?

Da mụn có nên dùng kem chống nắng không là câu hỏi của rất nhiều chị em vì giữa cái thời tiết thay đổi khiến da của bạn đen sạm chính như thế mà lọ kem chống nắng là vị cứu tinh khẩn cấp .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da thần kinh: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm da thần kinh là căn bệnh ngoài da thường gặp hay xuất hiện ở cổ và dày cứng như da cổ trâu nên còn được gọi là bệnh ngưu bì tiên. Viêm da thần kinh là căn bệnh mãn tính, phát triển chậm và .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nổi ban đỏ trên da và cách khắc phục

Nổi chấm đỏ và ngứa là một phản xạ của cơ thể khi bị tác nhân lạ xâm nhập hoặc bị côn trùng đốt, hiện tượng này nếu xảy ra một lần thì không đáng ngại nhưng nếu thường xuyên lặp lại .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona mắt có lây không ?

Bệnh zona là bệnh do virus gây nên, virus này cũng là nguyên nhân hình thành bệnh thủy đậu. Ngay khi bệnh thủy đậu được điều trị chúng vẫn có thể sống trong mô thần kinh nhiều năm trước khi gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết hắc lào ở bộ phận sinh dục và cách chữa

Bệnh hắc lào là một loại bệnh da liễu phổ biến và cũng khá nhạy cảm nên nhiều người vẫn âm thầm tìm kiếm từ khóa về bệnh. Trong đó, hắc lào ở bộ phận sinh dục khiến người bệnh thấy .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lý do khiến cơ thể nổi ban đỏ

Da nổi mẩn đỏ, phát ban đỏ là hiện tượng thường gặp, đặc biệt ở trẻ nhỏ và người lớn cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Khi mắc bệnh mọi người hay xem nhẹ, chủ quan trước tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về viêm da dị ứng thời tiết

Sự thay đổi đột ngột của thời tiết dễ gây viêm da dị ứng với nhiều người nhất là những người có sẵn cơ địa nhạy cảm nhưng không phải ai cũng nhận diện đúng căn bệnh này. Nhằm giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng chủ quan với bệnh chàm ở bộ phận sinh dục

Bệnh chàm ở bộ phận sinh dục có các biểu hiện như ngứa, nổi mụn nước, da xù xì thô ráp, đỏ da,… nếu không chú ý có thể nhầm lẫn sang các dạng mụn sinh dục, ghẻ nước hoặc sùi mào gà. Do .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây bệnh mề đay mẩn ngứa là gì?

Mề đay mẩn ngứa không phải là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, khả năng lao động của người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin