Da Liễu

Bị dị ứng da ngứa phải làm sao? Bao lâu thì khỏi?

Bị dị ứng da ngứa phải làm sao ? Bao lâu thì khỏi ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi không may mắc phải căn bệnh này. Nếu không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ để lại rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dị ứng da ngứa toàn thân chân thực nhất

Dị ứng da ngứa toàn thân là triệu chứng thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Gây ra cho người bệnh cảm giác khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay cholinergic: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mề đay cholinergic là bệnh da liễu thường gặp nhưng ít người được biết đến, gây khó khăn cho việc phát hiện và điều trị kịp thời. Thông qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay dị ứng: Nguyên nhân triệu chứng và cách điều trị

Mề đay dị ứng là biểu hiện quá mẫn của hệ miễn dịch dẫn đến các biểu hiện ngoài da không mong muốn gây khó chịu và tổn thương da liễu bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh chàm sinh dục chân thực ở nam giới và phụ nữ

Bệnh chàm sinh dục thường bị nhầm lẫn với các bênh ngoài da khác như ghẻ, nấm hay nhiễm khuẩn. Vì bệnh xảy ra ở vùng kín nên nhiều người bệnh còn e ngại không dám đi khám khiến tình trạng bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc trên mặt: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị?

Các bạn sẽ như thế nào khi một bỗng một ngày, trên da mặt của mình xuất hiện những nốt mụn cóc rất mất thẩm mỹ? Đây là chúng tôi chưa đề cập đến những phiền toái cũng như mức độ nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Điểm qua các hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu thường gặp

Thủy đậu là bệnh lý thuộc nhóm da liễu  một trong những căn bệnh phổ biến có thể gặp bất kỳ ai, giới tính chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Thủy đậu mọc trên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm sinh dục : Nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Bệnh chàm ở cơ quan sinh dục là căn bệnh khó nói khiến nhiều người e ngại mà không thăm khám kịp thời. Vậy bệnh chàm sinh dục là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị như thế nào? Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc trên đầu : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Thủy đậu là một trong những căn bệnh “xấu xí” không ai muốn gặp lại nhất là ở những người trưởng thành, ở người lớn bệnh có chiều hưởng nguy hiểm hơn và biến chứng nặng nề hơn. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc phẳng: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị?

Mụn cóc phẳng là một trong những căn bệnh ngoài da rất phổ biến, dễ lây lan và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho làn da của người bệnh. Vì thế, bất kỳ ai cũng nên có kiến thức về bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin