Da Liễu

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Mề đay mẩn ngứa: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc ở tay: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị?

Mụn cóc ở tay có thể không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến làn da bạn mất thẩm mỹ, kém tươi tắn và mất tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, bài viết về mụn cóc ở tay dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay vẽ nổi: Hình ảnh, nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Mề đay vẽ nổi có tên khoa học là bệnh Dermographism - một rối loạn chức năng da thường gặp của bệnh mề đay, thuộc nhóm bệnh mề đay vật lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da ngứa toàn thân: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa

Dị ứng da ngứa toàn thân làm không ít nhiều người rơi vào hoàn cảnh đứng ngồi không yên nhất là khi gãi ngứa vùng nhạy cảm hay gãi ngứa thiếu tế nhị trước mặt người khác. Vì vậy, dị ứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dị ứng da mặt thời tiết thường gặp

Trước sự biến đổi của khí hậu, tỷ lệ người mắc phải dị ứng thời tiết đang ngày càng tăng cao. Đây là triệu chứng khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, xa lánh mọi người xung quanh. Bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mặt thời tiết: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Thời tiết thay đổi thất thường khiến tỉ lệ người mắc phải bệnh dị ứng da mặt thời tiết ngày càng tăng cao và đây là triệu chứng gây ra nhiều phiền toái khiến người bệnh mặc cảm, tự tin, .

Xem Thêm Tư Vấn

Điểm qua các hình ảnh thủy đậu mọc vùng kín thường gặp

Những hình ảnh thủy đậu mọc vùng kín mà chúng tôi có được sẽ góp phần cảnh báo các bậc phụ huynh nên cho con đi tiêm phòng sớm. Khi bị thủy đậu, cả người lớn và trẻ em cần kiêng cữ và có .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị dị ứng da mặt bằng khổ qua có hiệu nghiệm không?

Dị ứng da mặt là một trong những triệu chứng thường gặp ở nhiều người đặc biệt là đối với phái nữ. Với những triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, sưng phù,… khiến bạn cảm thấy khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm ở chân: Hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Bệnh chàm ở chân không phải là hiện tượng hiếm gặp và gây khó khăn cho người bệnh trong việc đi lại cũng như sinh hoạt hàng ngày. Những hình ảnh về nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu mọc vùng kín: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa

Thủy đậu mọc ở vùng kín nếu không hiểu đúng bản chất của hiện tượng này sẽ rất dễ xảy ra tình trạng sai trong cách xử trí, khiến người bệnh rơi vào tình thế”dở khóc dở cười. Vậy thủy .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin