Da Liễu

Vảy nến hồng: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ giải đáp về bệnh vảy nến hồng: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến có lây không? Lây qua đường nào?

Vảy nến có lây không và lây qua đường nào là thắc mắc thường trực của bệnh nhân khi lo sợ mọi người xa lánh khi bản thân mang bệnh. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đồng hành cùng các .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm khớp vảy nến : Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Viêm khớp vảy nến là một trong những biến chứng của bệnh vảy nến khi bước sang giai đoạn nặng. Bệnh gây viêm một số khớp nhất định ở các vùng như ngón tay, cổ và lưng dưới. Trong nội dung .

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến nhẹ có nguy hiểm không ?

Vảy nến là một trong những bệnh da liễu ngoài da phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Bệnh phát triển khá nhanh và hay tái phát nhiều lần khiến người bệnh phải chịu nhiều tác hại do bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vảy nến da đầu

Bệnh vảy nến là một trong những bệnh nằm trong nhóm bệnh viêm da cơ địa dị ứng xảy ra do sự rối loạn biệt hóa của các tế bào thượng bì dẫn đến hình thành các mảng bám trên da. Để hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến da đầu : Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh vảy nến da đầu không chỉ làm mất tính thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Trong bài chia sẻ hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Vẩy nến là một trong những bệnh da liễu có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, không chỉ bên ngoài da mà ảnh hưởng đến cả xương khớp. Vảy nến là gì? Những hình ảnh nguyên nhân, dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh da liễu ở bộ phận sinh dục nam và hình ảnh bệnh da liễu

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ bệnh da liễu ở bộ phận sinh dục nam và hình ảnh bệnh da liễu nhằm giúp cánh mày râu chủ động hơn trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám da liễu TPHCM: Chất lượng uy tín chi phí hợp lí 2022

Đâu là Phòng khám da liễu TPHCM (hoặc bệnh viện da liễu) tốt? Có thể thấy rằng chi phí điều trị bệnh da liễu tuy không quá cao nhưng với một số người khoản phí này cũng không phải thấp và một .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh da liễu thường gặp ở nam giới và hình ảnh bệnh da liễu

Bệnh da liễu thường gặp ở nam giới và hình ảnh bệnh da liễu là nội dung chuyên khoa sẽ được Phòng khám đa khoa Âu Á trình bày trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin