Da Liễu

Mề đay mãn tính: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị

Mề đay mãn tính là bệnh về da tồn tại trên 6 tuần, tái phát liên tục, thậm chí kéo dài hàng năm trời gây không ít phiền toái và nguy hại cho người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Á sừng là gì? Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Bệnh á sừng hay còn gọi là vảy nến á sừng, tuy không phải là căn bệnh có thể gây ra sự ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe hay tính mạng, nhưng những tác động xấu mà á sừng đem lại cho người .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỏi & đáp: Bệnh viện Da liễu có khám nam phụ khoa không?

Nhiều quý ông, quý bà thắc mắc liệu tại Bệnh viện Da liễu có khám nam phụ khoa không? Do tình trạng quá tải ở các Bệnh viện công cũng như chưa hoàn toàn đặt niềm tin vào Phòng khám tư nhân. Nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay sắc tố: Hình ảnh, nguyên nhân, biểu hiện và cách trị

Mề đay sắc tố phổ biến ở 65% tổng số ca bệnh mề đay đang được điều trị hiện nay. Vậy hình ảnh, nguyên nhân, biểu hiện và cách trị bệnh này như thế nào?. Các chuyên gia Phòng khám da liễu .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu lây qua đường nào? Lây như thế nào?

Khi bước sang mùa hè thì cũng là lúc những căn bệnh lây nhiễm được dịp phát sinh, phát triển trong đó có bệnh thủy đậu. Vậy bạn đã biết thủy đậu lây qua đường nào? Lây như thế nào chưa? hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm da cơ địa ở vùng kín thường gặp

Hình ảnh viêm da cơ địa ở vùng kín mà các chuyên gia đầu ngành chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thể nhận biết rõ ràng hơn về bệnh để từ đó kịp thời có biện pháp can thiệp thích hợp, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay không ngứa: Nguyên nhân và cách điều trị

Mề đay không ngứa là một bệnh da liễu phổ biến ở nước ta. Tưởng chửng như đơn giản nhưng đây là căn bệnh khó xác định nguyên nhân nên gây nhiều khó khăn cho việc điều trị. Các chuyên gia Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh chàm bằng dầu dừa hiệu quả không?

Bệnh chàm là một trong những bệnh viêm da cơ địa rất phổ biến và có thể gặp ở bất kì ai. Ngoài việc chữa bệnh chàm bằng thuốc tây thì việc tìm đến những phương pháp chữa bệnh chàm dân gian .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuỷ đậu tắm là gì? Và uống thuốc gì nhanh khỏi bệnh nhất?

Thủy đậu thường hay phát triển vào thời điểm mùa xuân nên được gọi là phong ôn hoặc xuân ôn, nguy cơ lan rộng nếu không có phương án điều trị kịp thời. Vậy thủy đậu tắm lá gì? Và uống .

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay là gì? Hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

Mề đay là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám Âu Á chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin