Da Liễu

Nhận biết nốt thủy đậu bị bội nhiễm và cách điều trị

Nốt thủy đậu bội nhiễm không chỉ kéo dài thời gian mắc bệnh mà còn đứng trước những nguy cơ để lại sẹo xấu, mất tự tin... Thậm chí có bệnh nhân tìm đến Phòng khám Đa khoa Âu Á khi thủy .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh chàm khô đầu ngón tay chân thực

Bệnh chàm khô đầu ngón tay là một dạng bệnh ngoài da có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào và ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đây là căn bệnh dễ tái phát và có thể trở thành mãn tính ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh ghẻ ở bộ phận sinh dục nam

Nam giới khi cảm thấy ở cơ quan sinh dục xuất hiện các mụn nước gây ra ngứa ngáy vô cùng khó chịu ở dương vật thì đây có thể là dấu hiệu bạn đã mắc phải bệnh ghẻ. Dù chỉ là bệnh ngoài .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh thuỷ đậu có được tắm không? Có được gội đầu không?

 Rất nhiều người vẫn còn thắc mắc bệnh thủy đậu có được tắm không ? có được gội đầu không ? Để có câu trả lời cho vấn đề này hãy cùng tham khảo những chia sẻ đến từ các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu ở người lớn: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh thủy đậu dân gian hay gọi trái rạ, đây là một chứng bệnh truyền nhiễm cấp tính thường gặp có thể xảy ra ở trẻ nhỏ và người lớn. Vậy thủy đậu ở người lớn: Hình ảnh nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu kiêng gì và nên ăn gì tốt nhất?

Trong việc điều trị bệnh thủy đậu khỏi bệnh sớm ngoài việc dùng thuốc thì người bệnh cần ăn và không nên ăn gì cũng quan trọng. Vậy thủy đậu kiêng gì và nên ăn gì tốt nhất hãy cùng các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ có lây không? Lây qua đường nào?

Bệnh ghẻ có lây không? Lây qua đường nào? Là thắc mắc chung của nhiều người khi biết đến căn bệnh ghẻ ngứa toàn thân hay "ở dơ ghẻ lở".

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ở chân: Hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trĩ

Ghẻ là một căn bệnh da liễu khá phổ biến hiện nay, có thể xảy ra ở mọi đối tượng kể cả nam lẫn nữ, dù là ở trong độ tuổi nào. Và căn bệnh này có tính lây lan từ người sang người thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Tôi xin được vén bức màn bí mật về bệnh ghẻ ở háng

Bệnh ghẻ ở háng gây cho bệnh nhân không ít phiền toái trong sinh hoạt thường ngày và ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý. Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẽ cùng bạn tìm hiểu về hình ảnh, nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh ghẻ lở: nguyên nhân và biểu hiện thường gặp

Ghẻ lở là căn bệnh da liễu khá phổ biến ở nước ta có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, giới tính. Tuy không gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng căn bệnh ghẻ lở lại để lại những .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin