Da Liễu

Bệnh ghẻ ngứa ở người lớn: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Tìm hiểu về bệnh ghẻ ngứa ở người lớn là nhu cầu của không ít bệnh nhân khi liên hệ với trung tâm tư vấn da liễu Phòng khám đa khoa Âu Á.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Chàm là bệnh lý ngoài da có thể xảy ra ở mọi đối tượng và mọi độ tuổi khác nhau gây ra những triệu chứng ngứa ngáy khó chịu và mất tính thẩm mĩ. Việc điều trị bệnh chàm có đạt hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da lưng: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm da lưng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách điều trị trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc để có thể nhận biết sớm đúng bệnh cũng như kịp thời có biện pháp hỗ .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào có ngứa không? Có gây vô sinh không?

Bệnh hắc lào là gì? Hắc lào có ngứa không? Có gây vô sinh không?,…. là thắc mắc mà nhiều bạn đọc gởi về cho chuyên mục Tư vấn cùng bạn đọc trong thời gian gần đây. Để giúp bạn đọc cái .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da nên kiêng ăn gì và ăn gì thì tốt?

Ngoài việc điều trị theo liệu trình của bác sĩ chỉ định thì khi bị viêm da nên kiêng ăn gì và ăn gì thì tốt để giảm thiểu các triệu chứng nhanh chóng cũng là điều rất cần người bệnh cẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ trên da: Hình ảnh, nguyên nhân và cách chữa trị

 Nổi ban đỏ trên da: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu thông qua những thông tin liên quan trong nội dung bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ ở chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mẩn đỏ ngứa ở chân gây ra những vết tích không chỉ khiến người bệnh ngứa ngáy, khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt mà còn có thể ảnh hưởng đến làn da nếu không chữa trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm có nguy hiểm không? Có di truyền không?

Chàm là căn bệnh ngoài da mãn tính phát triển theo nhiều giai đoạn với mức độ tăng dần. Bệnh chàm có thể xuất hiện ở bất kì đâu trên cơ thể gây ra những triệu chứng ngứa ngáy, khô nứt da ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm khô có lây không? Có tự khỏi không?

Chàm khô hay chàm sẩn sứa là một trong những dạng bệnh chàm được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bệnh chàm khô có lây không? Có tự khỏi không? Là thắc mắc được rất nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh ghẻ phỏng và nguyên nhân gây bệnh là gì?

Bệnh ghẻ phỏng thuộc nhóm da liễu và là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh gây nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày cũng như làm mất tính thẩm mỹ cho người mắc. Do đó, việc nắm .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin