Da Liễu

Hình ảnh bệnh chàm ở háng: nguyên nhân, cách khắc phục?

Hiểu đúng về bệnh chàm ở háng sẽ giúp người bệnh sớm tìm được ra cách điều trị thích hợp nhất trong thời gian ngắn nhất. Với những hình ảnh bệnh chàm ở háng dưới đây, hi vọng bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm ở háng: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Bệnh chàm ở háng là một dạng chàm da xuất hiện xung quanh cơ quan sinh dục và có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Hãy cùng các bác .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh chàm ở mông - nên chữa ở đâu?

Bệnh chàm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và tấn công vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể như tay, chân, mặt, mông,… Với những hình ảnh bệnh chàm ở mông mà các bác sĩ tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm ở mông: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Bệnh chàm hay còn được gọi với cái tên khác là Eczema, là một trong những bệnh da liễu thuộc nhóm viêm da cơ địa thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau. Để hiểu hơn về bệnh chàm ở mông, .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da kích ứng: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm da kích ứng là một trong những dạng viêm da tiếp xúc do các yếu tố trong môi trường gây ra. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khác nhau nên không thể chủ quan. Với những hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ ở tay : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi ban đỏ ở tay không đơn thuần là vấn đề ngoài da mà còn liên quan đến nhiều bệnh lý nguy hiểm bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy nổi ban đỏ ở tay: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ ở mặt: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Những vết tích mà tình trạng nổi mẩn đỏ không chỉ khiến người bệnh ngứa ngáy, khó chịu gây ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn có thể hủy hoại làn da, gây sẹo hoặc nhiễm trùng da nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ở bộ phận sinh dục nam: Nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh ghẻ ở bộ phận sinh dục nam có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống thường ngày, sinh hoạt tình dục và tâm lý của bệnh nhân. Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẽ giúp bạn tìm hiểu về .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ngứa: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Bệnh ghẻ ngứa không đơn thuần là bệnh ngoài da chỉ cần chú trọng việc vệ sinh thân thể là có thể điều trị dứt điểm. Trong bài viết sau, các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẽ phân tích về .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da đầu tiết bã: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Viêm da đầu tiết bã là căn bệnh phổ biến và có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh gây ra những biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng chúng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin