Da Liễu

Dị ứng da mặt: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Làn da trên mặt khá mỏng nên rất dễ bị gây kích ứng, nổi mẩn ngứa khiến da mặt bị ngứa. Đây là triệu chứng khiến bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ nếu không sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Dị ứng da là một trong những căn bệnh da liễu khá phổ biến hiện nay, xảy ra khi hệ miễn dịch phản ứng với một chất lạ dẫn đến ngứa, những vết sần, mẫn đỏ,…khiến người bệnh khó chịu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chốc đầu : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Theo những thống kê gần đây cho thấy, số người mắc phải bệnh chốc đầu đang có diễn biến tăng cao và phát triển không ngừng. Đây là căn bệnh phiền toái để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chốc mép : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Bệnh chốc mép là căn bệnh ngoài da gây ra cảm giác phiền toái, đau đớn, ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ của vùng da và dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không sớm hỗ trợ kịp thời. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ nước ở tay: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Bệnh ghẻ nước ở tay không còn xa lạ với nhiều người nhưng cũng có những bệnh nhân thăm khám tại Phòng khám da liễu Âu Á rất ngạc nhiên khi bị mắc bệnh này. Thông qua bài viết sau đây, các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ nước: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Ghẻ nước là một bệnh lý ngoài da khá phổ biến tại các nước Đông nam Á hiện nay, rất nhiề người lầm tưởng rằng căn bệnh này đã  "tuyệt chủng" từ lâu tuy nhiên bệnh ghẻ không chỉ tồn tại .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ có lây không? Có nguy hiểm không?

 Nổi ban đỏ có lây không ? Có nguy hiểm không là băn khoăn của mọi bệnh nhân khi chẳng may mắc phải, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ có những chia sẻ nhằm giúp bạn biết cách phòng ngừa .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da cơ địa mùa đông phải làm sao?

Thời tiết lạnh và hành khô vào mùa đông là nguyên nhân gây bệnh viêm da cơ địa. Vậy viêm da cơ địa mùa đông phải làm sao? Là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh cũng như các bậc phụ huynh có con .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban sốt xuất huyết: Cách phân biệt cụ thể

 Nổi ban sốt xuất huyết: Cách phân biệt cụ thể như thế nào ? Nhằm giúp bạn có thêm những thông tin các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ vấn đề liên quan qua bài viết sau. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mãn tính: Hình ảnh, triệu chứng và cách điều trị

Viêm da mãn tính là căn bệnh da liễu khiến nhiều người bệnh lo ngại. Bệnh có thể xảy ra ở cả người lớn và trẻ nhỏ gây ra rất nhiều phiền toái ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Với .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin