Da Liễu

Trị ghẻ bằng nước muối - Làm sao để triệt để

Chữa bệnh ghẻ bằng nước muối có triệt để không? Băn khoăn của bạn về phương pháp dân gian lưu truyền điều trị bệnh ghẻ sẽ được các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á giải đáp. Hy vọng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi ban đỏ khắp người toàn thân là dấu hiệu bệnh gì ? 

Bị nổi ban đỏ khắp người toàn thân là dấu hiệu bệnh gì là thắc mắc của nhiều người khi không may mắc phải. Để giải đáp cho câu hỏi trên và giúp mọi người có thêm kiến thức để khắc phục .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Bệnh ghẻ có rất nhiều đường lây truyền với tốc độ lan nhanh trong vùng dân cư đông đúc gây hại cho bản thân người bệnh và cả cộng đồng. Thông qua bài viết sau, các chuyên gia Phòng khám da liễu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh chốc bọng nước & cách phòng ngừa hiệu quả

Bệnh chốc bọng nước ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, bệnh rất nguy hiểm do tụ cầu gây bệnh có thể đe dọa tính mạng hoặc chốc biến chứng gây viêm cầu thận cấp, viêm cầu thận .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chốc bọng nước: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Bệnh chốc bọng nước là bệnh da thường gặp nguyên nhân do nhiễm vi khuẩn, thường là tụ cầu, liên cầu. Đây là căn bệnh luôn mang đến nhiều phiền toái và ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dị ứng mỹ phẩm có chữa được không?

Dị ứng mỹ phẩm có thể do người bệnh sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng, hàng kém chất lượng hoặc do bị kích ứng do một trong những thành phần có trong sản phẩm đó. Có rất nhiều thắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ không ngứa là biểu hiện bệnh gì?

Nổi ban đỏ không ngứa là biểu hiện bệnh gì ? Băn khoăn này sẽ được các bác sĩ da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á giải đáp trong bài viết sau. Hy vọng có thể giúp người bệnh biết cách xử lý .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da bìu: Hình ảnh, nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị

Bìu là cơ quan có chức năng giữ nhiệt cho tinh hoàn, đảm bảo nhiệt độ ở tinh hoàn không quá cao hoặc quá thấp để ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng. Vì đây là cơ quan nhạy cảm nên rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da bọng nước: Hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị

Viêm da bọng nước có những tác hại khôn lường đến thể chất và tinh thần người bệnh. Vậy hình ảnh, nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị bệnh này như thế nào? Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh viêm da tiếp xúc côn trùng thường gặp

Các chuyên gia da liễu Âu Á cho biết, hình ảnh viêm da tiếp xúc côn trùng dễ nhầm lẫn với bệnh zona thần kinh. Vậy làm sao nhận dạng chính xác?

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin