Da Liễu

Viêm da đầu gây rụng tóc thì phải làm sao?

Viêm da đầu gây rụng tóc thì phải làm sao? Cách phòng ngừa như thế nào? Những băn khoăn này sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á giải đáp cụ thể. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào có nguy hiểm không? Có tự khỏi không?

Hắc lào có nguy hiểm không? Có tự khỏi không? Là thắc mắc của rất nhiều người bệnh, đặc biệt là những bạn trẻ - đối tượng dễ mắc phải căn bệnh này nhất. Trong nội dung dưới đây, các .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mặt: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Viêm da mặt là phản ứng của hệ miễn dịch trước tác nhân dị ứng, kích ứng, vi sinh vật mà hậu quả tổn thương ngoài da vùng mặt. Sau đây, các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẽ giúp bạn hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào để lâu có sao không và có để lại sẹo không?

Hắc lào hay còn gọi là lác đồng tiền, là căn bệnh ngoài da phổ biến do vi khuẩn nấm gây ra phát triển chủ yếu ở những vùng có nhiệt độ nóng ẩm, điều kiện vệ sinh không đảm bảo. Mặc dù không .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mỡ: Hình ảnh, nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Viêm da mỡ là một trong số các loại bệnh viêm da phổ biến hiện nay mà nhiều người đang mắc phải, bệnh xảy ra ở cả người lớn và trẻ em gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dị ứng có khỏi được không? Có nguy hiểm không?

Viêm da dị ứng có khỏi được không? Có nguy hiểm không? Vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm sẽ được các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á giải đáp sau đây. Hy vọng rằng, những lý giải chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh hắc lào ở chân, bệnh có nguy hiểm không?

Mặc dù là căn bệnh da liễu không gây nguy hiểm cho tính mạng và sức khỏe nhưng hắc lào lại được đánh giá là căn bệnh ngoài da phổ biến nhất hiện nay gây ra không ít phiền toái cho người bệnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào ở chân : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Hắc lào là bệnh lý ngoài da gây ra những cảm giác ngứa ngáy phiền toái ảnh hưởng đến tâm lý và cản trở chất lượng cuộc sống. Hắc lào là căn bệnh rất khó điều trị dứt điểm và dễ tái .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hắc lào bằng chuối xanh bao lâu thì khỏi? Thật không?

Hắc lào là căn bệnh ngoài da phổ biến hiện nay, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng, không gây ra  biến chứng  ung thư nhưng hắc lào lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và sinh hoạt của người .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến có di truyền không? Phải làm sao?

Bệnh bạch biến có di truyền không là câu hỏi thường trực mà trung tâm tư vấn da liễu miễn phí Phòng khám Âu Á nhận được. Thấu hiểu được lo lắng chung của mọi bệnh nhân, bài viết dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin