Da Liễu

Hắc lào có lây không? Lây qua đường nào?

Có lẽ đã có rất nhiều người từng nghe tới bệnh hắc lào nhưng vẫn chưa hiểu hết về căn bệnh này. Những thắc mắc như hắc lào có lây không? Lây qua đường nào? Được gửi rất nhiều tới các .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hắc lào bằng tỏi có tận gốc dứt điểm bệnh?

Hắc lào là căn bệnh ngoài da khiến nhiều người phải e dè và không khỏi rùng mình khi nhắc đến. Mặc dù không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng những tác hại do căn bệnh này gây ra cũng ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben ở lưng: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Lang ben ở lưng là bệnh da liễu phổ biến ở tuổi dậy thì, nam giới và phụ nữ 20 đến 35 tuổi. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị bệnh này như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh lang ben ở lưng - bệnh lang ben có lây không?

Hình ảnh lang ben ở lưng như thế nào? Các chuyên gia Da liễu Âu Á sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh thực tế về bệnh lang beng ở lưng trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh hắc lào ở mông và cách chữa triệt để

Hắc lào ở mông khiến nhiều người e ngại việc thăm khám vì vậy đa phần bệnh nhân muốn đối chiếu hình ảnh một cách chính xác. Vì vậy, những hình ảnh dưới đây sẽ vô cùng hữu ích. Việc sớm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào ở mông : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Hắc lào là căn bệnh da liễu phổ biến nhưng phần lớn người bệnh đều cảm thấy tự ti, xấu hổ, đặc biệt là khi căn bệnh này xuất hiện ở những vị trí nhạy cảm như mông, háng, vùng kín,…  Trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Hắc lào là căn bệnh da liễu ngoài da phổ biến nhưng lại khá nhạy cảm. Vì vậy mà có rất nhiều người đang âm thầm tìm hiểu hắc lào là gì? Hình ảnh nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị bệnh hắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Gợi ý 4 Phòng khám Da liễu Đồng Nai làm việc ngoài giờ

Đa phần các Phòng khám Da liễu Đồng Nai được nêu trên hoạt động nhỏ lẻ tại nhà. Do đó việc thiếu thốn về trang thiết bị y tế lẫn máy móc là điều bình thường. Điều này ảnh hưởng ít nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da cơ địa nên ăn gì và kiêng gì thì tốt?

Viêm da cơ điạ nên ăn gì và kiêng gì thì tốt? Là câu hỏi của một bạn nên Khoa đã gửi đến blog chúng tôi. Thực tế cho thấy, người bệnh viêm da dầu ngoài việc áp dụng các biện pháp điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da liên cầu: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Viêm da liên cầu tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng sẽ gây đau đớn, khó chịu, tổn thương nghiêm trọng tới vùng da nếu không sớm được hỗ trợ điều trị kịp thời. Vì vậy, viêm da liên .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin