Da Liễu

Nguyên nhân nổi ban đỏ trên da và cách khắc phục

Nổi chấm đỏ và ngứa là một phản xạ của cơ thể khi bị tác nhân lạ xâm nhập hoặc bị côn trùng đốt, hiện tượng này nếu xảy ra một lần thì không đáng ngại nhưng nếu thường xuyên lặp lại .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: bệnh zona mắt có lây không?

Bệnh zona là bệnh do virus gây nên, virus này cũng là nguyên nhân hình thành bệnh thủy đậu. Ngay khi bệnh thủy đậu được điều trị chúng vẫn có thể sống trong mô thần kinh nhiều năm trước khi gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết hắc lào ở bộ phận sinh dục và cách chữa

Bệnh hắc lào là một loại bệnh da liễu phổ biến và cũng khá nhạy cảm nên nhiều người vẫn âm thầm tìm kiếm từ khóa về bệnh. Trong đó, hắc lào ở bộ phận sinh dục khiến người bệnh thấy .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt bệnh zona và giời leo cực kỳ nhanh chóng

Bạn nghĩ rằng bọ giời leo là tên gọi khác của zona thần kinh? Bạn sẽ thật bất ngờ khi biết sự thật không như mình nghĩ, tuy có triệu chứng tương tự nhau nhưng tác hại của zona và giời leo .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nhọt ở vùng kín nam là triệu chứng bệnh gì?

Nam giới thường không để ý nhiều đến vấn đề sức khỏe nam khoa. Vì vậy mà khi có những dấu hiệu bất thường như nổi mụn nhọt ở vùng kín, người bệnh thường lơ là, không quan tâm đến gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nhọt ở chân phải làm sao?

Mụn nhọt thường là bệnh lành tính nhưng không nên coi thường vì nếu không được điều trị sớm, mụn sẽ phát thành nhọt lớn và gây ra biến chứng nguy hiểm. Mụn nhọt có thể xuất hiện ở bất .

Xem Thêm Tư Vấn

Da nổi ban đỏ nhưng không sốt có nguy hiểm không?

Da nổi ban đỏ kèm theo sốt thường được chẩn đoán là mắc bệnh sốt phát ban do virus gây ra. Tuy nhiên, với những trường hợp da nổi mẩn đỏ nhưng không sốt cũng khiến người bệnh hoang mang và không .

Xem Thêm Tư Vấn

Lupus ban đỏ nguy hiểm như thế nào?

Lupus ban đỏ có lẽ là căn bệnh còn xa lạ và không được chú ý nhiều. Tuy nhiên, khi có rất nhiều thông tin về những biến chứng mà căn bệnh này gây ra thì nhiều người bắt đầu quan tâm và lo lắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Vén màn bí mặt: Bệnh zona có để lại sẹo không?

Zona là bệnh ngoài da nhưng lại gây tổn thương các dây thần kinh bên trong nên cần được điều trị càng sớm càng tốt. Bệnh zona có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, vì vậy mà rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Những lý do khiến cơ thể nổi ban đỏ

Da nổi mẩn đỏ, phát ban đỏ là hiện tượng thường gặp, đặc biệt ở trẻ nhỏ và người lớn cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Khi mắc bệnh mọi người hay xem nhẹ, chủ quan trước tình trạng .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin