Da Liễu

Vảy nến da tay : Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh vảy nến đang dần trở nên phổ biến và là căn bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Các triệu chứng của bệnh vảy nến da tay thường xuất hiện ở lòng bàn tay, bàn chân, khuỷu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vẩy nến có di truyền không? Và cách phòng ngừa

Bệnh vẩy nến có di truyền không? Và cách phòng ngừa tốt nhất là nội dung chuyên khoa da liễu sẽ được đề cập đến trong bài viết sau. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á hy vọng có thể giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Điểm qua các hình ảnh bệnh vảy nến toàn thân thường gặp

   Với những hình ảnh bệnh vảy nến toàn thân mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn về căn bệnh da liễu mãn tính mà rất nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến kiêng ăn gì và ăn gì tốt?

Bệnh vảy nến kiêng ăn gì và ăn gì tốt? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đề cập đến vấn đề ăn uống phù hợp để chăm sóc bệnh nhân vảy nến tốt nhất trong bài viết sau. Mong rằng những .

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến toàn thân : Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Vảy nến toàn thân là một trong những dạng vảy nến nguy hiểm nhất không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh và gây ra nhiều biến chứng tới sức khỏe của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến thế mủ: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Vảy nến thể mủ toàn thân là hình thức nghiêm trọng của bệnh vảy nến có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần của bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng hợp các hình ảnh bệnh vảy nến thế mủ thường gặp

Các chuyên gia Da liễu Âu Á cho rằng, việc cung cấp hình ảnh bệnh vảy nến thể mủ có thể giúp bệnh nhân trong việc chủ động phát hiện chữa bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết hình ảnh bị hắc lào và hướng dẫn điều trị từ chuyên gia

Các căn bệnh ngoài da thường đi kèm với nhiều dấu hiệu khá giống nhau như ngứa, nổi mẩn đỏ, mụn nước... Vì vậy mà cũng có nhiều người đã nhầm lẫn hắc lào với các bệnh như phong củ, vảy .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh vảy nến vùng kín ở nam giới và phụ nữ

 Vảy nến thường xuất hiện ở các vị trí như khuỷu tay, móng tay, da đầu, bàn chân, lòng bàn tay,… Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bị vảy nến ở vùng kín và chịu nhiều tác hại nguy hiểm. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào ở nách : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Bệnh hắc lào ở nách nói riêng và hắc lào nói chung gây ra cho người bệnh rất nhiều phiền toái khó chịu tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận biết được nguyên nhân, dấu hiệu và biết cách điều .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin