Da Liễu

Vảy nến vùng kín: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Vảy nến vùng kín hay còn gọi là vảy nến sinh dục là một dạng viêm da tự miễn. Tuy hiếm khi có trường hợp bệnh nhân bị vảy nến sinh dục ảnh hưởng đến bên trong âm đạo nhưng vùng da tổn thương .

Xem Thêm Tư Vấn

Lang ben và bạch biến: Hình ảnh phân biệt cụ thể

Lang ben là bạch biến là căn bệnh rất dễ bị nhầm lẫn và làm người bệnh điều trị sai hướng. Vậy lang ben và bạch biến : Hình ảnh phân biệt cụ thể như thế nào? Để tránh sự nhầm lẫn các .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào lang ben : Hình ảnh phân biệt cụ thể

Hiện nay, hắc lào lang ben là 2 bệnh lý khiến người bệnh phải khổ sở vì ngứa ngáy, khó chịu và không sớm hỗ trợ kịp thời sẽ gây nhiễm trùng, ảnh hưởng tới sinh hoạt, hay tái phát. Vậy bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vảy nến hồng thường gặp ở nam và nữ

Hình ảnh bệnh vảy nến hồng là công cụ trực quan giúp bệnh nhân phát hiện bệnh sớm, phân biệt với các bệnh da liễu khác và chủ động chữa bệnh hiệu quả. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á .

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến hồng: Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ giải đáp về bệnh vảy nến hồng: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến có lây không? Lây qua đường nào?

Vảy nến có lây không và lây qua đường nào là thắc mắc thường trực của bệnh nhân khi lo sợ mọi người xa lánh khi bản thân mang bệnh. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đồng hành cùng các .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm khớp vảy nến : Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Viêm khớp vảy nến là một trong những biến chứng của bệnh vảy nến khi bước sang giai đoạn nặng. Bệnh gây viêm một số khớp nhất định ở các vùng như ngón tay, cổ và lưng dưới. Trong nội dung .

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến nhẹ có nguy hiểm không ?

Vảy nến là một trong những bệnh da liễu ngoài da phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Bệnh phát triển khá nhanh và hay tái phát nhiều lần khiến người bệnh phải chịu nhiều tác hại do bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh vảy nến da đầu

Bệnh vảy nến là một trong những bệnh nằm trong nhóm bệnh viêm da cơ địa dị ứng xảy ra do sự rối loạn biệt hóa của các tế bào thượng bì dẫn đến hình thành các mảng bám trên da. Để hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Vảy nến da đầu : Nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh vảy nến da đầu không chỉ làm mất tính thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Trong bài chia sẻ hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Phòng Khám .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin