Đánh giá bài biết: 0/10

Dấu hiệu nhận biết hắc lào ở bộ phận sinh dục và cách chữa

Bệnh hắc lào là một loại bệnh da liễu phổ biến và cũng khá nhạy cảm nên nhiều người vẫn âm thầm tìm kiếm từ khóa về bệnh. Trong đó, hắc lào ở bộ phận sinh dục khiến người bệnh thấy mặc cảm và xấu hổ không muốn đi khám. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về bệnh, các chuyên gia sẽ chia sẻ về dấu hiệu nhận biết hắc lào ở bộ phận sinh dục và cách chữa trị hiệu quả.

Bệnh Hắc Lào Ở Bộ Phận Sinh Dục 

Hắc lào ở bộ phận sinh dục do nhiều nguyên nhân gây ra chủ yếu là những nguyên nhân sau đây:

Quan hệ tình dục với người mắc bệnh

Quan hệ tình dục với người mắc bệnh

Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công.

Không khí nóng ẩm, thường xuyên mặc quần lót quá chật gây bí bách cho vùng kín.

Tiếp xúc với nguồn nước bẩn, không đảm bảo.

Mặc chung quần lót, quan hệ tình dục dù có biện pháp bảo vệ hay không với người bệnh.

Do bệnh hắc lào là bệnh ngoài da có thể lây nhiễm từ người sang người qua nhiều con đường khác nhau nên việc bệnh xuất hiện ở cơ quan sinh dục là điều hoàn toàn có thể xảy ra, người bệnh không nên chủ quan.

Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Hắc Lào Ở Bộ Phận Sinh Dục

Hắc lào ở vùng kín cũng có những dấu hiệu đặc trưng của bệnh như những vị trí khác trên cơ thể như:

Da vùng kín nhiễm hắc lào xuất hiện ở những mẩn đỏ

Da vùng kín nhiễm hắc lào xuất hiện ở những mẩn đỏ

Da vùng kín nhiễm hắc lào xuất hiện ở những mẩn đỏ hình tròn có đường kính khoảng 1 đến 2cm, bờ viền có mụn nước và ranh giới rõ ràng.

Sau một thời gian, các tổn thương bắt đầu lan rộng và liên kết với nhau thành các mảng hình đa cung.

Bộ phận sinh dục lại thường xuyên ẩm ướt nên cảm giác ngứa rát gây khó chịu cho người bệnh có thể tăng lên nhiều lần, đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng bức ra nhiều mồ hôi.

Những tổn thương khi không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến nhiễm khuẩn thứ phát gây viêm mủ, sưng tấy vùng kín.

Bệnh một khi đã chuyển sang giai đoạn nặng có thể gây viêm loét, bệnh lây lan sang các vị trí khác gia tăng kích thước và chàm hóa.

Do đó, khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh bạn không nên chủ quan, lơ là mà cần tiến hành thăm khám ngay tại các cơ sở chuyên khoa uy tín.

Cách Điều Trị Bệnh Hắc Lào Ở Bộ phận Sinh Dục

Bệnh hắc lào ở bộ phận sinh dục khiến người bệnh cảm thấy xấu hổ, ngại đi khám và tự tìm cách chữa tại nhà khiến các vi nấm còn ẩn trong da không được điều trị dứt điểm nên dễ phát đi phát lại.

Người bệnh cần thăm khám ngay khi có những dấu hiệu của bệnh

Người bệnh cần thăm khám ngay khi có những dấu hiệu của bệnh

So với những vị trí khác thì việc điều trị hắc lào ở vùng kín sẽ phức tạp hơn vì đây là cơ quan nhạy cảm, thường xuyên cọ sát với quần áo.

Do đó, khi bị hắc lào ở vùng kín người bệnh nên đến những cơ chuyên khoa để được bác sĩ có kinh nghiệm kiểm tra và có phương pháp điều trị phù hợp.

Tại Đa Khoa Âu Á, sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm xác định chính xác là bệnh hắc lào thì các bác sĩ sẽ áp dụng phác đồ điều trị theo đúng tình trạng bệnh.

Dấu hiệu nhận biết hắc lào ở bộ phận sinh dục và cách chữa

Điều trị bệnh hắc lào hiệu quả tại Đa Khoa Âu Á

Tại đây, Da Liễu Âu Á có đội ngũ các chuyên gia da liễu công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước nên bệnh nhân không cần quá lo lắng.

Các phương pháp điều trị bệnh được nghiên cứu trong nhiều năm, học hỏi từ những cách chữa tiên tiến tại các nước có nền y học phát triển.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại Phòng Khám luôn được chú trọng đầu tư, đặc biệt phòng khám, khu vực khám và điều trị tách biệt với phòng chờ và nghỉ ngơi đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng, đơn giản theo đúng tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng lắng nghe, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

Chi phí thăm khám và hỗ trợ chữa trị được công khai, minh bạch, hóa đơn đầy đủ, rõ ràng,…

Toàn bộ thông tin cá nhân và bệnh án của người bệnh chỉ sử dụng cho mục đích điều trị bệnh, bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài khi chưa được sự đồng ý của bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ về dấu hiệu nhận biết bệnh hắc lào ở bộ phận sinh dục và cách chữa từ các chuyên gia da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Nếu bạn nhận thấy mình đang có dấu hiệu bệnh hắc lào ở cơ quan sinh dục, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin