Điều trị yếu sinh lý như thế nào hiệu quả?

Có thể nói, tình trạng yếu sinh lý luôn được là chủ đề nhiều người trong xã hội quan tâm và là ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình dễ tan vỡ. Do đó , trong ngành y khoa, các nhà nghiên cứu luôn làm việc để tìm cách điều trị yếu sinh lý như thế nào hiệu quả? Muốn tìm câu trả lời hãy tham khảo bài viết này nhé.

Dấu Hiệu Yếu Sinh Lý Như Thế Nào?

Có các dấu hiệu dễ nhận biết của yếu sinh lý, thông qua:

Xuất tinh sớm: Trong cuộc yêu dương vật khi chưa đưa hoặc mới đưa vào mà đã xuất tinh.

Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Không có hứng thú mỗi khi gần gũi với bạn tình.

Khi quan hệ tình dục mà không có khả năng cưng cứng dương vật.

Các Nguyên Nhân Gây Yếu Sinh Lý

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, yếu sinh lý là bệnh ngày càng nhiều người mắc phải trong xã hội ngày nay và do những nguyên nhân chủ yếu gây ra:

Lạm dụng thủ dâm: Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nam giới nào cũng có sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc chiếc laptop, nhiều hình ảnh nhạy cảm dễ bắt gặp, chính vì vậy kích thích lòng ham muốn tình dục cao, để thỏa mãn nhu cầu, các quý ông đã lựa chọn thủ dâm và hành động đó thường xuyên tạo thành một thói quen không thể bỏ được, lâu ngày việc xuất tinh quá nhạy cảm, dẫn đến xuất tinh sớm. Nếu gặp bạn tình trong cuộc yêu hành động đó sẽ quen, tái diễn và trở thành bệnh yếu sinh lý.

 Suy giảm nội tiết tố sinh sản: Có thể nói, đối với nam giới nội tiết tố testosterone rất quan trọng trong quá trình tình dục và sinh sản. Nếu như bị suy giảm thì cũng kéo theo hậu quả sinh lý bị suy yếu.

Do tâm lý căng thẳng: Trong xã hội hiện nay, nhiều nam giới mắc phải tâm lý bất ổn, căng thẳng, nhức đầu do những buồn phiền từ những việc xảy ra hằng ngày do học tập, công việc, gia đình, tình yêu,…cũng gây tác động tiêu cực đến sinh lý ở các quý ông.

Các nguyên nhân gây ra yếu sinh lý

Các nguyên nhân gây ra yếu sinh lý

Mắc bệnh lý: một số bộ phận trong cơ thể có quan hệ mật thiết với nhau, nếu như nam giới mắc các bệnh lý về tim, thận, máu, thần kinh,…thì sẽ ảnh hưởng đến sinh lý.

Ngoài ra, bệnh yếu sinh lý còn do tác dụng phụ của thuốc điều trị các bệnh lý khác, ngủ khuya, sử dụng chất kích thích, lớn tuổi,… gây ra tình trạng bệnh này.

Do đó, cách tốt nhất khi có những dấu hiệu yếu sinh lý nên đi đi điều trị càng sớm càng tốt sẽ giúp ích cho bệnh nhân rất nhiều.

Điều Trị Yếu Sinh Lý Như Thế Nào Hiệu Qủa

Bạn muốn điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý thì việc đầu tiên cần phải lựa chọn cơ sở Y tế uy tín và chất lượng để gửi gắm sức khỏe.

Chúng tôi có thể gợi ý cho các nam giới, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn là nơi nổi tiếng về chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao.

Điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhanh chóng và an toàn tại Âu Á

Điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhanh chóng và an toàn tại Âu Á

Đến đây, dưới sự tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ Âu Á sẽ thăm khám, xác định rõ nguyên nhân chính xác và đưa ra hướng điều trị thích hợp cho mỗi bệnh nhân.

Hiện nay, Phòng khám luôn tự hào và đã có những cách chữa trị bệnh yếu sinh lý đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn cho hàng triệu đàn ông Việt như:

Điều trị bằng thuốc: Bác sĩ sẽ áp dụng sử dụng bằng thuốc Tây y hoặc Đông y giúp tăng nội tiết tố testosterone, giúp nam giới kích thích ham muốn tình dục.

Vật lý trị liệu: Để tăng khả năng cương dương vật, áp dụng các bài tập vật lý trị liệu phù hợp giúp nhanh chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông trong chuyện ấy.

Điều trị tâm lý: Nếu yếu sinh lý xuất phát từ tâm lý, bác sĩ sẽ có những cách chữa trị tác động vào tâm lý, giúp các quý ông ổn định tinh thần, tự tin trong chốn phòng the.

Với những thông tin cung cấp trên đây về "Điều trị yếu sinh lý như thế nào hiệu quả? " đã cung cấp cho các bạn độc giả có thêm những thông tin kiến thức bổ ích cho bản thân chúng ta.

Nếu nam giới có triệu chứng yếu sinh lý, muốn thoát khỏi bệnh ấy hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về cách chữa trị hiệu quả bằng cách nhấp vào khung bên dưới nhé.

Bài viết: Điều trị yếu sinh lý như thế nào hiệu quả?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin