Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không? Để nhận biết dương vật sưng sau khi “yêu” có ảnh hưởng gì, mời nam giới tham khảo bài viết sau.

Các chuyên gia nam khoa sẽ lần lượt cung cấp thông tin về nguyên nhân sưng dương vật, những tác hại điển hình và cách xử lý tốt nhất.

Vì Sao Dương Vật Bị Sưng Sau Khi Quan Hệ?

Các chuyên gia nam khoa cho biết, dương vật bị sưng chủ yếu là do tụ máu. Những tác nhân có thể khiến “cậu nhỏ” bị sưng sau khi quan hệ là:

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Nghẹt bao quy đầu làm dương vật sưng sau khi quan hệ

Nghẹt bao quy đầu: Bao quy đầu sau khi tuột xuống (để quan hệ) thì không kéo lên được, bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ, đầu dương vật tím tái và đau nhức.

Gãy dương vật: Đây là một tai nạn phòng the điển hình. Dương vật đang cương thì đột ngột bị gập làm rách bao thể hang, máu chảy tràn ra làm dương vật xìu ngay và sưng đau.

Cương đau dương vật kéo dài (Priapism): Sau khi quan hệ, mặc dù đã ngưng kích thích tình dục nhưng nam giới vẫn bị đau dương vật khi cương kéo dài hơn 6 tiếng đồng hồ.

Chấn thương dương vật: Đầu dương vật bị sưng sau khi quan hệ do kích thích mạnh, phần cơ thịt bị tổn thương nên phù nề. Nguy hại hơn là córách xước và chảy máu.

Các yếu tố nguy cơ khác: Mặc quần lót bó sát, mặc quần lót chật; Vùng kín bị sưng và đau nhức do bị nhiễm trùng, dị ứng, viêm da; Dương vật sưng do bệnh đường tình dục.

Dương vật sưng phù mà không biết xử lý như thế nào? Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để được bác sĩ nam khoa tư vấn miễn phí 24/24.

Dương Vật Bị Sưng Sau Khi Quan Hệ Nguy Hiểm Không?

Theo các chuyên gia nam khoa, tình trạng dương vật sưng sau quan hệ có khả năng gây ra nhiều hệ lụy đối với sức khỏe tình dục, sinh sản và chất lượng cuộc sống của nam giới như:

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Gây tổn thương vĩnh viễn: Dương vật cương lâu và sưng đau sau khi quan hệ cần được cấp cứu. Nếu không sẽ để lại di chứng ở dương vật và dẫn tới liệt dương vĩnh viễn.

Nguy cơ hoại tử dương vật: Hiện tượng sưng dương vật do tắc nghẽn mạch máu (ví dụ nghẹt bao quy đầu) cần kịp thời xử lý vì để lâu có nguy cơ hoại tử dương vật.

Suy giảm ham muốn tình dục: Xảy ra vấn đề sau khi quan hệ, nam giới thường “sợ” làm “chuyện ấy”. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến năng lực tình dục và hạnh phúc lứa đôi.

Dương Vật Bị Sưng Sau Khi Quan Hệ Phải Làm Sao?

Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn về tình trạng dương vật bị sưng sau khi quan hệ, nam giới nên chủ động tìm đến cơ chuyên khoa uy tín để được chăm sóc đúng cách.

Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?

Khám nam khoa để khắc phục dương vật bị sưng sau quan hệ

Hỗ trợ giảm đau kịp thời: Tiếp nhận ca bệnh bị đau nhức và sưng dương vật, bác sĩ thường thực hiện chườm lạnh hoặc tiêm thuốc giảm đau, thuốc gây tê cục bộ.

Giải quyết hiện tượng sưng nề: Nếu dương vật bị sưng nề do tụ máu hoặc nghẽn mạch, bác sĩ sẽ mau chóng can thiệp để rút máu ra khỏi dương vật và giãn mạch.

Thủ thuật ngoại khoa: Căn cứ theo tình trạng dương vật mà bác sĩ chỉ định làm thủ thuật cần thiết như cắt bao quy đầu bị nghẹt, chỉnh hình dương vật bị gãy.

Vật lý trị liệu: Ứng dụng công nghệ quang trị liệu và kỹ thuật bước sóng để điều hòa sự lưu thông máu trong dương vật, ngăn ngừa nguy cơ viêm sưng trở lại.

Mong rằng những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa trên đây có thể giúp bạn nhận thức được mức độ nguy hiểm của câu hỏi ''Dương vật bị sưng sau khi quan hệ nguy hiểm không?''

Nếu cần được giải đáp thêm về sức khỏe tình dục nam giới, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để truy cập Trung tâm tư vấn miễn phí Phòng khám đa khoa Âu Á.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin