Gai sinh dục ở nữ giới và nam giới: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

 Khi nhắc đến gia sinh dục, mọi người thường dễ nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục nên cảm thấy hoang mang, lo lắng ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống. Nhằm giúp bạn đọc có thể nhận biết rõ hơn các bác sĩ sẽ chia sẻ vấn đề gai sinh dục ở nữ giới và nam giới: Hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Hình ảnh gai sinh dục ở nữ giới và nam giới

 Gai sinh dục là hiện tượng có thể gặp ở cả nam và nữ giới do sự gia tăng quá mức của tế bào gai ở vùng sinh dục. Gai sinh dục có hình dạng như các hình đa giác mọc cao hơn bề mặt da, chạm vào có cảm giác mềm, màu hồng hoặc màu da.

Hình ảnh mặt cắt cấu trúc da khi bị gai sinh dục

Hình ảnh mặt cắt cấu trúc da khi bị gai sinh dục

 Đến nay, các bác sĩ vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến gai sinh dục nhưng những giả thuyết đưa ra rằng có thể do cơ thể gia tặng một lượng hormone khiến vùng kiến tăng sinh quá mức các tế bào.

 Gai sinh dục tương tự sùi mào gà về hình dạng nhưng biểu hiện thì khác nhau. Hiện tượng này có thể khiến người bệnh thấy vướng víu ở vùng sinh dục nhưng không có cảm giác đau, ngứa, chảy dịch hay lây truyền bệnh.

 Hình ảnh gai sinh dục ở nam giới

  Hình ảnh các nhú gai nhỏ bắt đầu xuất hiện

  Hình ảnh các nhú gai nhỏ bắt đầu xuất hiện

 Vị trí xuất hiện thường thấy của gai sinh dục đối với nam giới là bao quy đầu, rãnh dương vật, đầu dương vật hạt mọc lẻ tẻ, khá nhỏ sau đó lớn dần cũng xuất hiện nhiều và sắp xếp theo hàng xung quanh quy đầu. Các gai này không dừng lại mà chúng phát triển khá cao ở vùng sinh dục.

  Hình ảnh nhú gai mới phát ở quy đầu

  Hình ảnh nhú gai mới phát ở quy đầu

 Gai sinh dục không gây trở ngại trong cuộc sống cũng như tình dục, nhưng chúng ảnh hưởng đến tâm lý nam giới và bạn tình.

 Hình ảnh gai sinh dục ở nữ giới

  Hình ảnh gai sinh dục mép môi lớn âm hộ

  Hình ảnh gai sinh dục mép môi lớn âm hộ

 Vùng kín của nữ giới luôn ẩm ướt nên dễ phát sinh các bệnh phụ khoa, gai sinh dục tuy không phải là bệnh nhưng cũng khiến chị em lo lắng.

  Hình ảnh phóng to nhú gai ở âm hộ nữ

  Hình ảnh phóng to nhú gai ở âm hộ nữ

 Trong môi trường âm đạo các nhú gai phát triển nhanh chóng và gây ngứa ngáy cho nữ giới.

 Những người bệnh không cần quá lo lắng, gai sinh dục không ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh lí mà việc xuất hiện có thể khiến mất thẩm mỹ cũng như tự tin của người bệnh.

 Tuy nhiên, để tránh khả năng nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà khác bác sĩ khuyên rằng người bệnh nên nhanh chóng đến cơ để thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh.

Cách điều trị gai sinh dục ở nam và nữ giới

 Trước tiên, để xác định đâu là phương pháp chữa trị bệnh gai sinh dục hiệu quả người bệnh cần thăm khám ngay khi có những dấu hiệu nghi ngờ mình mắc bệnh. Việc thăm khám nhằm xác định chính xác bạn có thật sự mắc bệnh hay không, đồng thời kiểm tra tình trạng bệnh cụ thể để định hướng liệu pháp điều trị thích hợp.

Thăm khám để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị

Thăm khám để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong các chuyên khoa lớn, uy tín tại TPHCM mà bạn nên tham khảo để khám và hỗ trợ chữa trị gai sinh dục.

 Khi thăm khám tại Âu Á, người bệnh không chỉ được cung cấp kiến thức cần thiết mà còn được trực tiếp xem những hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ giới do các chuyên gia cung cấp.

 Hiện tượng gai sinh dục sẽ được điều trị bằng cách:

Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa

Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa

  Điều trị bằng thuốc: Thường là sử dụng thuốc dạng bôi và thuốc uống. Dựa vào tình trạng bệnh cụ thể mà chuyên gia điều trị sẽ kê toa thuốc khác nhau. Nhưng nếu được điều trị bằng thuốc, người bệnh cần phải tuân thủ hướng dẫn từ chuyên gia và kiên trì thì mới nhận thấy kết quả.

  Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa: Phòng khám hiện tại đang ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh xã hội hiện đại. Chẳng hạn như đốt điện, đốt lạnh, laser, phương pháp ALA – PDT,… Bạn có thể trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia điều trị để chọn được cách tốt nhất với mức chi phí phù hợp cho mình.

 Đặc biệt, người bệnh có thể an tâm khi đến Đa Khoa Âu Á – Đây là địa chỉ đảm bảo chất lượng, mức độ uy tín và chi phí hết sức hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính chung của mọi bệnh nhân.

 Với những thông tin về kiến thức, hình ảnh gai sinh dục ở nữ giới và nam giới trong bài hôm nay, hy vọng bạn đọc đã có thêm thật nhiều điều bổ ích cho bản thâm. Mọi khó khăn cùng thắc mắc liên quan, đừng ngại trao đổi với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi qua bảng chat cuối bài bạn nhé!

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin