Ghẻ

Bệnh ghẻ có lây không? Lây qua đường nào?

Bệnh ghẻ có lây không? Lây qua đường nào? Là thắc mắc chung của nhiều người khi biết đến căn bệnh ghẻ ngứa toàn thân hay "ở dơ ghẻ lở".

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ở chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Ghẻ là một căn bệnh da liễu khá phổ biến hiện nay, có thể xảy ra ở mọi đối tượng kể cả nam lẫn nữ, dù là ở trong độ tuổi nào. Và căn bệnh này có tính lây lan từ người sang người thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Tôi xin được vén bức màn bí mật về bệnh ghẻ ở háng

Bệnh ghẻ ở háng gây cho bệnh nhân không ít phiền toái trong sinh hoạt thường ngày và ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý. Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẽ cùng bạn tìm hiểu về hình ảnh, nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh ghẻ lở: nguyên nhân và biểu hiện thường gặp

Ghẻ lở là căn bệnh da liễu khá phổ biến ở nước ta có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, giới tính. Tuy không gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng căn bệnh ghẻ lở lại để lại những .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ruồi: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa trị

Bệnh ghẻ ruồi: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á chia sẻ sau đây. Hy vọng rằng, những kiến thức bệnh lý có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Thắc mắc các cách chữa bệnh ghẻ dân gian có hiệu quả không?

Cách chữa bệnh ghẻ dân gian là cụm từ được người bệnh tìm kiếm khá nhiều. Đa phần mọi người đều mong muốn biết được đâu là phương pháp điều tri hiệu quả nhất. Do thấu hiểu được .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ phỏng ở người lớn: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh ghẻ phỏng ở người lớn là bệnh chốc có bóng nước như ghẻ xuất hiện trên da. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh này như thế nào? Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẽ chia .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ngứa ở người lớn: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Tìm hiểu về bệnh ghẻ ngứa ở người lớn là nhu cầu của không ít bệnh nhân khi liên hệ với trung tâm tư vấn da liễu Phòng khám đa khoa Âu Á.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh ghẻ phỏng và nguyên nhân gây bệnh là gì?

Bệnh ghẻ phỏng thuộc nhóm da liễu và là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh gây nhiều phiền toái trong cuộc sống hằng ngày cũng như làm mất tính thẩm mỹ cho người mắc. Do đó, việc nắm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ở bộ phận sinh dục nam: Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bệnh ghẻ ở bộ phận sinh dục nam có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống thường ngày, sinh hoạt tình dục và tâm lý của bệnh nhân. Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẽ giúp bạn tìm hiểu về .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin