Đánh giá bài biết: 0/10

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa khỏi được không ?

Theo thống kê có khoảng 15% nam giới có các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, bệnh gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe nếu không được điều trị kịp thời.

Vậy giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa khỏi được không hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của các bác sĩ trong bài viết sau đây.

Tìm Hiểu Về Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh 

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng các tĩnh mạch phía trên tinh hoàn bị xoắn một cách bất thường khiến tinh hoàn bị chảy xệ.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa khỏi được không ?

Hình ảnh minh họa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Nguyên nhân thường do nhiệt độ tăng ở bìu hoặc bị trào ngược các chất chuyển hóa từ thượng thận tới tính mạch gây ứ đọng máu tĩnh mạch.

Triệu chứng khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh là đau, tức ở vùng bìu, tinh hoàn, cảm giác sẽ tăng lên khi đứng lâu hoặc đi lại nhiều.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến chức năng tinh hoàn, giảm số lượng, chất lượng từ đó dễ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Do đó, khi có các dấu hiệu của giãn tĩnh mạch thừng tinh người bệnh nên tiến hành khám bệnh để có thể điều trị nhanh chóng nếu có bệnh lý.

Giãn Tĩnh Mạch Tĩnh Mạch Thừng Tinh

Các chuyên gia cho biết, không phải bất cứ trường hợp nào cũng đều tiến hành điều trị, mà cần tùy vào tình trạng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh và cách điều trị cũng được các chuyên gia đưa ra phù hợp cho mỗi người dân.

Thăm khám để được tư vấn về các phương pháp chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Thăm khám để được tư vấn về các phương pháp chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Đầu tiên cần theo dõi sự phát triển của tĩnh mạch thừng tinh bằng cách thăm khám, chẩn đoán mức độ bệnh.

Thông qua quan sát, siêu âm, kết hợp với việc trao đổi trực tiếp với người bệnh bác sĩ sẽ tiến hành điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bệnh được phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó, khi có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ mắc phải bệnh nam giới cần nhanh chóng đến ngay các cơ chuyên khoa để thăm khám từ đó áp dụng phương pháp chữa bệnh phù hợp.

Phương Pháp Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh

Đối các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, trường hợp nam giới không bị đau nhức, không thấy khó chịu và tĩnh mạch không có dấu hiệu giãn lớn thì người bệnh không cần điều trị.

Các trường hợp bị đau nhức, tĩnh mạch giãn to, một bên tinh hoàn teo nhỏ, có sự bất thường trong xét nghiệm tinh dịch đồ,…thì sẽ được điều trị bằng các phương pháp như:

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa khỏi được không ?

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc

Thuốc: Thuốc được sử dụng để tiêm vào hệ thống tĩnh mạch cùng kết hợp với thuốc uống theo chỉ định chuyên gia.

Thủ thuật: Nếu điều trị nhanh chóng nam giới có thể tiến hành các thủ thuật để điều trị, là phương pháp được áp dụng bởi kết quả sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh mang lại hiệu quả cao và ít biến chứng.

Kẹp tĩnh mạch bị giãn: Một số trường hợp đặc biệt, nam giới sẽ được điều trị bằng cách kẹp tĩnh mạch bị giãn.

Một số nam giới vì lo lắng về chi phí nên không tiến hành điều trị tại các cơ mà tiến hành chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y hoặc giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc nam,… dễ dẫn đến những biến chứng do điều trị sai cách.

Nếu đang bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được các chuyên gia nam khoa thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Đa Khoa Âu Á hiện đang là một trong những phòng khám bệnh nam khoa trong đó có giãn tĩnh mạch thừng tinh với điều kiện tốt về đội ngũ chuyên gia giỏi, phương pháp hiện đại,… đảm bảo hiệu quả cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra tốt nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa khỏi được không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cung cấp. Nếu có những thắc mắc liên quan hãy nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin