giới thiệu

Hắc Lào

Hắc lào ở mặt : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Hắc lào luôn là nỗi trăn trở của nhiều người, đặc biệt là với những chị em phụ nữ vì căn bệnh này nếu xuất hiện ở mặt sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ cũng như bất tiện trong sinh hoạt. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh hắc lào ở trẻ sơ sinh trẻ em

Hắc lào là căn bệnh gây ra rất nhiều những triệu chứng khó chịu về da và có thể tấn công bất cứ đối tượng nào. Đặc biệt , hắc lào ở trẻ sơ sinh khiến trẻ dễ quấy khóc, bỏ ăn, ngứa ngáy .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào ở trẻ sơ sinh : Nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Hắc lào là căn bệnh ngoài da có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng, kể cả trẻ sơ sinh. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về căn bệnh này. Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh hắc lào ở tay

Hắc lào là bệnh do vi nấm - Dermatophytes gây ra. Khi bị hắc lào đa số người bệnh sẽ bị ngứa ngáy toàn thân, vùng da bị hắc lào có màu đỏ và xuất hiện viền bờ có các mụn nước li ti. Bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Hắc lào ở tay : Nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Bệnh hắc lào ở tay tuy là bệnh không gây hại tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, e ngại, không dám giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị hắc lào nên kiêng gì và ăn gì tốt?

Các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, những tổn thương mà bệnh hắc lào gây ra cũng là vết thương hở nên người bệnh hoàn toàn có nguy cơ bị sẹo, thâm và bội nhiễm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị hắc lào có phải đi nghĩa vụ không ?

Khi mắc bệnh hắc lào liệu có phải đi bộ đội không? ... Không ít bạn có chung một thắc mắc rằng liệu bị bệnh hắc lào có phải đi bộ đội không? Hay mắc ... điều kiện sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị hắc lào có nên tắm xà phòng và kiêng nước không ?

Hắc lào là một căn bệnh nấm ngoài da khiến người mắc phải luôn sống trong ngại ngùng có khi dẫn đến mặc cảm và người bệnh hay có tâm lý kiêng cử nhiều thứ để bệnh thuyên giảm và dứt hẳn. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh hắc lào ở lưng

Hắc lào là những bệnh da liễu khá phổ biến hiện nay, đây là những bệnh thực thể cần điều trị chứ không phải là dị ứng có thể tự khỏi. Một khi mắc phải người bệnh không chỉ ngứa ngáy .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hắc lào bằng mẹo cách dân gian hết bệnh không?

Nhiều người mắc bệnh hắc lào thườn xuyên phải đối mặt với tình trạng ngứa ngáy, khó chịu, đặc biệt là vào những ngày nóng bức. Tuy nhiên, vì đây là căn bệnh nhạy cảm khiến nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin