Đánh giá bài biết: 0/10

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ là công cụ trực quan giúp cho chúng ta nhận biết các triệu chứng dễ dàng hơn. Trong bài chia sẻ này, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh về giang mai. Mời bạn tham khảo để có thể chủ động phát hiện & phòng trị bệnh tốt nhất.

Những Điều Cần Biết Về Bệnh Giang Mai 

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Xoắn khuẩn bệnh giang mai và hình ảnh săng giang mai giai đoạn đầu

Bệnh giang mai (tên tiếng anh là Syphilis) là bệnh nhiễm khuẩn thuộc nhóm bệnh hoa liễu. Đứng trước căn bệnh đáng sợ này, bệnh nhân thường có nhiều thắc mắc như:

1. Bệnh giang mai có dễ lây không?

Các chuyên gia cho biết, nguy cơ lây truyền bệnh giang mai qua đường tình dục ở nam giới và phụ nữ là như nhau. Ngoài ra, bệnh còn lây qua đường máu và từ mẹ sang con.

2. Bệnh giang mai có nguy hiểm không?

Bệnh giang mai các giai đoạn lần lượt gây ra nhiều tổn thương ở da, xương, khớp, mắt, miệng, tim, não, mạch máu, dây thần kinh,… và có khả năng gây tử vong.

3. Bệnh giang mai và thai kỳ có liên quan không?

Bệnh giang mai lây từ mẹ sang con. Mẹ bầu bị giang mai có khả năng sẽ truyền bệnh cho con từ tháng thứ 4 của thai kỳ trở đi và khiến thai nhi bị giang mai bẩm sinh.

4. Bệnh giang mai có chữa được không?

Cơ hội chữa khỏi bệnh giang mai giảm dần theo thời gian nhiễm trùng. Điều trị sớm có thể diệt khuẩn & khắc phục triệu chứng. Điều trị muộn khó có thể xử lý các di chứng vĩnh viễn.

Những hình ảnh của bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh của bệnh giang mai đa dạng theo từng giai đoạn bệnh. Dưới đây, các chuyên gia đã tổng hợp từ thực tế những hình ảnh điển hình nhất.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh giang mai ở miệng, lưỡi, họng & môi

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh giang mai ở bộ phận sinh dục nam giới

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh bệnh giang mai ở phụ nữ

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh các giai đoạn bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ

*LỜI KHUYÊN: Nhận thấy bản thân có dấu hiệu tương tự các hình ảnh về bệnh giang mai, bạn nên chủ động thăm khám để an tâm về sức khỏe & điều trị kịp thời nếu nhiễm bệnh.

+++ Bạn băn khoăn về nguyên nhân, dấu hiệu bệnh giang mai và cách điều trị? Hãy chia sẻ cùng bác sĩ Phòng khám Âu Á khi nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Địa Chỉ Uy Tín Khám Bệnh Giang Mai Ở Nam Giới Và Nữ Giới

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tự hào là một trong những cơ tiên phong trong công tác khám chữa bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ.

Sự đánh giá cao của các chuyên gia và sự tin tưởng của bệnh nhân dành cho Phòng khám đến từ những điều kiện y tế vượt trội là:

✔ Nhân lực y tế hàng đầu: Phòng khám cộng tác chuyên môn với đội ngũ bác sĩ ưu tú - đáp ứng yêu cầu cao về bằng cấp, y đức và kinh nghiệm.

✔ Vật tư y tế tốt nhất: Xây dựng hệ thống phòng chức năng đạt chuẩn, thiết lập không gian y tế sạch sẽ, thoáng đãng và cung cấp thiết bị hiện đại.

✔ Phương pháp y khoa tiên tiến: Liệu pháp miễn dịch cân bằng hỗ trợ xét nghiệm giang mai chính xác, diệt khuẩn vượt trội và tăng cường đề kháng.

✔ Dịch vụ y tế chất lượng: Tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân chọn giờ khám vào mọi ngày trong năm, sắp xếp khám nhanh, kín đáo và phục vụ tận tình.

✔ Chi phí điều trị hợp lý: Bảng giá xét nghiệm giang mai, chẩn đoán và điều trị được kê khai rõ ràng. Bệnh nhân dễ dàng tham khảo chi phí trước khi chữa bệnh.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á đang triển khai chính sách miễn phí tư vấn sức khỏe và miễn phí dịch vụ đăng ký hẹn giờ khám ưu tiên cho bệnh nhân giang mai. Ngay sau khi tham khảo Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ. Bạn có thể nhân vào khung chat riêng với bác sĩ để được tư vấn và đặt hẹn miễn phí 24/24.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin