Đánh giá bài biết: 0/10

Hình ảnh bệnh vẩy nến móng tay

Hình ảnh bệnh vẩy nến móng tay giúp bệnh nhân nhận diện bệnh để chủ động khám, chữa trong thời gian sớm nhất có thể. Không cần tra cứu và chọn lọc quá nhiều, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cung cấp cho các bạn tổng hợp hình ảnh vảy nến móng tay trong bài viết sau đây.

Những Điều Cần Biết Về Bệnh Vảy Nến Ở Móng Tay

Bệnh vảy nến móng tay là một hình thái vảy nến chiếm 5% trên tổng số các ca bệnh. Đặc trưng bởi quá trình sừng hóa nhanh móng tay và tách móng khỏi đầu ngón tay.

Những điều cần biết về bệnh vảy nến ở móng tay

Những điều cần biết về bệnh vảy nến ở móng tay

➠Triệu chứng bệnh vảy nến ở móng tay: Móng tay bị vàng, xanh, nâu; Móng tay bị chấm trắng, đỏ; Móng tay bị gợn sóng, bị rỗ; Móng tay tách lớp khỏi phần thịt, dày cộm và dễ mủn.

➠Nguyên nhân bệnh vảy nến ở móng tay: Bệnh liên quan đến yếu tố di truyền, miễn dịch, nhiễm khuẩn, môi trường, tác dụng phụ của thuốc và tiền sử mắc các bệnh ngoài da.

➠Móng tay bị bệnh vảy nến có lây không? Các chuyên gia không phát hiện tác nhân vi khuẩn, virus khi bị vảy nến do đó bệnh này không có khả năng truyền nhiễm qua tiếp xúc.

➠Bệnh vảy nến móng có chữa được không? Hiện nay, có rất nhiều biện pháp y khoa có khả năng can thiệp khống chế sự tăng trưởng mất kiểm soát của tế bào sừng và biểu bì.

Hình Ảnh Bệnh Vảy Nến Móng Tay

Hình ảnh móng tay bị lỗ nhỏ, bị rỗ do vảy nến

Hình ảnh móng tay bị lỗ nhỏ, bị rỗ do vảy nến

Hình ảnh móng tay tách lớp do vảy nến

Hình ảnh móng tay tách lớp do vảy nến

Hình ảnh móng tay bị vảy nến mòn, cụt và dày sừng

Hình ảnh móng tay bị vảy nến mòn, cụt và dày sừng

Hình ảnh bệnh vẩy nến móng tay

Hình ảnh bệnh vẩy nến móng tay

LỜI KHUYÊN: Khi nhận dạng vảy nến móng tay qua các hình ảnh trên, cách tốt nhất để đối phó với bệnh và khắc phục thẩm mỹ là tìm đến các cơ chuyên khoa da liễu uy tín.

Địa Chỉ Chữa Bệnh Vảy Nến Móng Uy Tín

Với chuyên môn về khoa Da liễu, Phòng khám Âu Á là địa chỉ y tế đáng tin cậy đối với bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh vẩy nến ở móng tay.

Chọn khám, chữa bệnh tại đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm được chẩn đoán và điều trị bệnh tốt nhất với các ưu điểm vượt trội như:

➠Chính xác: Đội ngũ bác sĩ da liễu ưu tú trực tiếp thăm khám chuyên khoa, tư vấn phác đồ điều trị phù hợp và theo dõi quá trình hồi phục của bệnh nhân.

➠Hiệu quả: Các liệu pháp toàn thân, dùng thuốc tại chỗ và công nghệ quang trị liệu tiên tiến đem lại công hiệu chữa bệnh vảy nến móng khớp rất khả quan.

➠An toàn: Toàn bộ các bước kiểm tra da liễu và trị liệu đều được tiến hành trong phòng chức năng chuyên biệt, kín đáo và đạt tiêu chuẩn y khoa hiện đại.

➠Nhanh chóng: Quy trình thăm khám thuận tiện với sự phục vụ chu đáo của nhân viên y tế. Đặc biệt tiết kiệm thời gian khi bạn đặt hẹn giờ khám ưu tiên.

Hiện nay, Phòng Khám Da Liễu Âu Á miễn phí tư vấn và đặt hẹn 24/24 cho mọi bệnh nhân và tiếp nhận bệnh nhân đến khám vào mọi ngày trong tuần, kể cả lễ và Tết.

Trên đây là chia sẻ của chuyên gia về hình ảnh bệnh vẩy nến móng tay và các thông tin hỗ trợ điều trị khác. Nếu cần được tư vấn da liễu hoặc lên lịch hẹn khám với bác sĩ da liễu đầu ngành, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để được đáp ứng miễn phí ngay.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin