Tổng hợp các hình ảnh bệnh vảy nến thế mủ thường gặp

Các chuyên gia Phòng khám Da liễu Âu Á cho rằng, việc cung cấp hình ảnh bệnh vảy nến thể mủ có thể trợ giúp bệnh nhân trong việc chủ động phát hiện và chữa bệnh sớm. Không cần phải tìm kiếm và chọn lọc quá nhiều tài liệu, trong bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những hình ảnh bệnh vảy nến mụn mủ điển hình cho bạn dễ dàng tham khảo.

Vảy Nến Thể Mủ Là Gì?

Vảy nến thể mủ là một dạng của bệnh vảy nến, thuộc nhóm hình thái nghiêm trọng với nhiều tác hại với tinh thần và thể chất người bệnh.

Vảy nến thể mủ là gì?

Vảy nến thể mủ là gì?

Dựa vào biểu hiện lâm sàng, bệnh vảy nến dạng mủ được phân chia thành 2 loại là:

➤Vảy nến thể mủ lan tỏa: Còn gọi là bệnh vảy nến thể mủ toàn thân. Phạm vi xuất hiện mụn vẩy chứa mủ là rộng khắp cơ thể. Mực độ bệnh cấp tính và bán cấp.

➤Vảy nến thể mủ khu trú: Còn gọi là bệnh vảy nến thể mủ lòng bàn tay, bàn chân do phạm vi xuất hiện bị giới hạn ở các vùng da này với tiến triển mạn tính.

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh vảy nến có mủ là nhiễm trùng da, bỏng da, bệnh tâm lý, nhiễm khuẩn, rối loạn chuyển hóa,…

Hình Ảnh Bệnh Vảy Nến Thể Mủ

Các dấu hiệu bệnh vảy nến thể mủ có thể gây nhầm lẫn với các bệnh da liễu như mụn rộp sinh dục, viêm da, zona,…

Các chuyên gia da liễu đã tổng hợp một số hình ảnh dưới đây, giúp các bạn nhận diện bệnh vảy nến thể mủ một cách trực quan chính xác hơn.

Hình ảnh bệnh vảy nến thể mủ ban đầu

Hình ảnh bệnh vảy nến thể mủ ban đầu

Hình ảnh bệnh vảy nến dạng mủ toàn thân

Hình ảnh bệnh vảy nến dạng mủ toàn thân

Hình ảnh vảy nến có mủ ở lòng bàn tay

Hình ảnh vảy nến có mủ ở lòng bàn tay

Hình ảnh cận cảnh mụn vẩy chứa mủ

Hình ảnh cận cảnh mụn vẩy chứa mủ

LỜI KHUYÊN: Nhận thấy bản thân có tình trạng tượng tự hình ảnh mụn mủ trong vảy nến kể trên, bạn nên khám chuyên khoa da liễu càng sớm càng tốt.

Địa Chỉ Chữa Bệnh Vảy Nến Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Trong công tác khám, chữa bệnh da liễu nói chung và điều trị bệnh da liễu thể mủ nói riêng, Phòng khám Âu Á là một trong những địa chỉ chuyên khoa đáng tin cậy hàng đầu với:

Hình ảnh bệnh vảy nến thế mủ

Địa chỉ chữa bệnh vảy nến thể mủ uy tín và chất lượng

Bác sĩ chuyên khoa lành nghề đã từng chẩn đoán chính xác, kịp thời cấp cứu và chữa trị cho hàng ngàn người mắc bệnh vảy nến dạng mủ lan tỏa và khu trú.

Liệu trình y khoa tiên tiến kết hợp Đông dược, Tân dược, thuốc sinh học chữa bệnh vẩy nến mới nhất và biện pháp quang hóa trị liệu đem lại hiệu quả cao.

Quy trình khám chữa nhanh gọn khi bệnh nhân đăng ký hẹn giờ khám ưu tiên. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo.

Chính sách bảo đảm lợi ích bệnh nhân được đặt ra như miễn phí tư vấn và đặt hẹn, minh bạch chi phí trước điều trị và cam kết bảo mật thông tin cá nhân.

Sẵn sàng phục vụ bệnh nhân vào mọi ngày trong tuần, tất cả các ngày lễ Tết tại địa chỉ Phòng khám Da liễu Âu Á thuận tiện cho việc di chuyển đến khám.

Trên đây là một số hình ảnh bệnh vảy nến thể mủ và các thông tin liên quan. Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới, các chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ tư vấn da liễu và lên lịch hẹn khám cho bạn ngay.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin