giới thiệu

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Sau khi cắt bao quy đầu thành công sẽ giúp nam giới hồi phục chức năng sinh lý và bảo vệ cơ quan sinh dục khỏe mạnh. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu phái mạnh cần chú ý về thói quen ăn uống, sinh hoạt,... để đảm bảo an toàn và rút ngắn thời gian phục hồi bao quy đầu trở lại bình thường.

 Dưới đây là những hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. Hy vọng có thể giúp các bạn so sánh hiệu quả của việc chỉnh hình bao quy đầu đối với thẩm mỹ và chức năng cậu nhỏ.

Nam giới cắt bao quy đầu để làm gì?

 Bao quy đầu là một màng bằng da bao bọc lấy phần đầu dương vật thường bao quy đầu sẽ tự tuột xuống khi nam giới đi tiểu và dương vật cương dương để quan hệ tình dục. Với băn khoăn cắt bao quy đầu có lợi hay hại, các chuyên gia nam khoa có nhận định sau:

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu để làm gì?

  Hạn chế viêm nhiễm: Bao quy đầu có thể trở thành môi trường thuận lợi cho khuẩn nấm phát sinh, khi nam giới cắt bao quy đầu sẽ chấm dứt hoàn toàn nguy cơ viêm bao quy đầu.

  Sự thuận lợi trong quan hệ: Bao quy đầu bị dài/hẹp khiến quy đầu mắc kẹt, khiến nam giới đau khi cương dương và quan hệ nên khi cắt bao quy đầu sẽ giúp phái mạnh khắc phục được tình trạng này.

  Phòng tránh ung thư dương vật: Theo số liệu thống kê, trong 400 ca ung thư dương vật có hơn 80% do dài/hẹp bao quy đầu. Do đó, cắt bao quy đầu là cách phòng tránh ung thư dương vật hữu hiệu.

  Cắt bao quy đầu ngăn chặn HIV: Tổ chức y tế thế giới công nhận cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ nhiễm HIV và một số bệnh sinh dục do virus khác khi kết hợp với một số biện pháp bảo vệ.

  Nâng cao thẩm mỹ dương vật: Bao quy đầu bị dài/hẹp sẽ hạn chế sự phát triển kích thước dương vật, cắt bao quy đầu là cách thức đơn giản để khắc phục dương vật nhỏ, ngắn và cong.

 Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn là tránh cho chị em mắc bệnh phụ khoa do bạn tình bị viêm bao quy đầu.

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

 Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp cho bạn một số hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

  Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu

 Những tình trạng được khuyến khích phẫu thuật cắt bao quy đầu

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Tình trạng dài bao quy đầu trước khi cắt

  Dài bao quy đầu: Là tình trạng lớp da tại bao quy đầu bao bọc phía bên ngoài bộ phận sinh dục có chiều dài khá dài, bao phủ kín phần đầu của cơ quan sinh dục nam.

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Tình trạng hẹp bao quy đầu trước khi cắt

  Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu bị hẹp cũng như bao phủ kín lấy đầu cậu nhỏ, kể cả khi có trường hợp cương cứng, lớp da bao quy đầu cũng có thể lộn xuống được cũng như để lộ ra quy đầu toàn diện.

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Tình trạng nghẹt bao quy đầu trước khi cắt

  Nghẹt bao quy đầu: Là bệnh lý thường gặp ở bao quy đầu do tình trạng bao quy đầu lộn ra, mặc dù vậy không thể lộn trở lại làm những mạch máu tại bao quy đầu bị tắc nghẽn, phù nề.

 Do đó, nếu quy đầu nam giới hao hao hình ảnh phần trên thì hãy mau chóng tới các phòng khám nam khoa để phẫu thuật cắt bao quy đầu.

  Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu​

 Nhìn vào hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu một số bạn thấy tình trạng dài bao quy đầu/hẹp bao quy đầu được khắc phục hoàn toàn mà không để lại bất cứ dấu vết gì. Các chức năng sinh lý đều phổ thông và chắc chắn còn "hoạt động" tốt hơn trước lúc cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ở đâu TPHCM?

 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á – địa chỉ nam khoa chuyên trong lĩnh vực chỉnh hình bao quy đầu, quy trình thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu đạt được những ưu điểm như:

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

  An toàn: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn bởi bác sĩ tay nghề thành thạo. Nam giới cắt bao quy đầu không đau, hạn chế chảy máu và nhiễm trùng.

  Hiệu quả: Da bao quy đầu được bóc tách hoàn toàn sau thủ thuật. Khi đã hồi phục, chức năng tình dục, khả năng sinh sản và thẩm mỹ dương vật đều được bảo toàn, thậm chí có phần nâng cao hơn trước.

  Nhanh chóng: Các bước thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới được rút gọn. Bệnh nhân không phải nằm viện, có thể về nhà tĩnh dưỡng theo hướng dẫn để hồi phục mau chóng.

  Chuyên nghiệp: Phòng khám cung cấp dịch vụ y tế chất lượng hỗ trợ nam giới lên lịch khám thuận tiện, chẩn trị kín đáo và chăm sóc sức khỏe tận tình với chính sách chi phí cắt bao quy đầu hợp lý.

 Bạn thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu của phương pháp xâm lấn tối thiểu đừng ngần ngại CLICK ngay

 Bên cạnh đó, khi đến với Đa Khoa Âu Á bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng mà không phải nơi đâu cũng có được.

Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

 Đa Khoa Âu Á – địa chỉ nam khoa chuyên trong lĩnh vực chỉnh hình bao quy đầ

  Phòng khám đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn, được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển như Mỹ, Hàn, Pháp,...

  Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân có cơ hội được khám chữa bệnh Phòng Khám Âu á áp dụng mức phí vừa phải, phù hợp với túi tiền, công khai từng hạng mục rõ ràng.

  Việc thực hiện cắt bao quy đầu tại Âu Á được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh nam khoa và cắt bao quy đầu.

  Căn cứ vào thể trạng của bệnh nhân, mức độ bệnh tình, bác sĩ thực hiện những phương pháp điều trị phù hợp nhất, sử dụng các loại thuốc ít gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhất, đem lại sự hiệu quả điều trị cao cho các bệnh lý bao quy đầu cũng như cắt bao quy đầu an toàn.

  Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là phương pháp mới, thời gian thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân hồi phục nhanh, hình dáng dương vật được tạo hình đẹp.

  Bảo mật an toàn thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án, nội dung trao đổi của bệnh nhân với bác sĩ, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh, không lo lắng thông tin bị rò rỉ ra ngoài.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu. Mọi thắc mắc về thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được các chuyên gia giải đáp riêng tư ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Bài viết: Hình ảnh chi tiết trước và sau khi cắt bao quy đầu

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin