Đánh giá bài biết: 0/10

Tổng hợp các hình ảnh hắc lào ở háng thường gặp nhất

Hình ảnh hắc lào ở háng thực tế là như thế nào? Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á sẽ tổng hợp cho các bạn dễ dàng tham khảo qua bài viết sau. Mời các bạn tìm hiểu để nhận biết bệnh hắc lào, phân biệt với các bệnh da liễu khác và chủ động khám chữa bệnh kịp thời.

Hắc Lào Ở Háng Có Lây Không Và Lây Qua Đường

Hắc lào ở háng, nấm bẹn hay lác đồng tiền ở háng là bệnh nấm da xảy ra ở hai bên kẽ trong đùi non.

Các chuyên gia cho biết, đây là bệnh da liễu do vi nấm gây ra nên hắc lào ở vùng kín có khả năng lây lan nhanh trên diện rộng qua những con đường sau:

Hắc lào ở háng có lây không?

Hắc lào ở háng có lây không?

➡Lây từ vùng da này sang vùng da khác: Bệnh hắc lào khởi phát ở bẹn háng có thể lan rộng ra gây bệnh hắc lào ở mông, ở bộ phận sinh dục, bìu, đùi, chân, tay, cổ, lưng, nách,…

➡Lây từ người sang người: Bệnh hắc lào ở háng lây truyền qua đường tình dục, qua da, khi ngủ chung, mặc quần áo chung hoặc dùng đồ cá nhân với người bệnh.

➡Lây từ nguồn bệnh động vật: Tình trạng nhiễm nấm cạn ở chó, mèo, trâu, bò, ngựa,… có thể là nguồn lây bệnh hắc lào ở háng cho con người khi tiếp xúc với chúng.

➡Lây từ môi trường đến da: Nấm hắc lào gồm ba loại microsporum, trychophyton và epidermophyton. Bào tử của chúng có trong nước bẩn, không khí, đất cát,…

Nhận Biết Hình Ảnh Bệnh Hắc Lào Ở Háng

Một trong những cách để nhận dạng bệnh hắc lào ở háng chính xác hơn là so sánh với hình ảnh bệnh hắc lào ở háng thực tế được các chuyên gia da liễu tại Âu Á cung cấp sau đây:

Hình ảnh về bệnh hắc lào ở háng

Hình ảnh về bệnh hắc lào ở háng

Hình ảnh cho hắc lào, nấm bẹn, nấm háng, nấm đùi

Hình ảnh cho hắc lào, nấm bẹn, nấm háng, nấm đùi

Hình ảnh của hắc lào ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh của hắc lào ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh nấm hắc lào và hắc lào cận cảnh

Hình ảnh nấm hắc lào và hắc lào cận cảnh

 LỜI KHUYÊN: Khi nhận thấy trên da có các đặc điểm tương tự hình ảnh da bị hắc lào như trên, bạn cần khám da liễu sớm để được chẩn đoán và điều trị đúng bệnh.

Địa Chỉ Chữa Bệnh Hắc Lào An Toàn Và Nhanh Nhất

Từ lâu, Phòng khám Đa Khoa Âu Á được đông đảo bệnh nhân tin tưởng chọn khám, không chỉ bởi thành tựu ưu việt trong chẩn trị mà còn vì nhiều chính sách y tế vì lợi ích bệnh nhân như:

➠Sẵn sàng phục vụ: Phòng khám có trụ sở tại địa điểm giao thông thoáng đãng, mở cửa vào mọi ngày trong tuần, mọi dịp lễ Tết để kịp thời khám chữa hắc lào cho bệnh nhân nam nữ.

➠Quy trình thuận tiện: Phòng khám giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân khi tiếp nhận hẹn khám theo giờ, đơn giản hóa thủ tục và đào tạo đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ chu đáo.

➠Phương pháp tối ưu: Các loại thuốc trị hắc lào theo Đông y, Tây y được bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM trực tiếp kê đơn, chỉ định phác đồ điều trị dựa trên kết quả chẩn đoán kỹ càng.

➠Thủ thuật thẩm mỹ: Bên cạnh liệu trình dùng thuốc, các kỹ thuật vật lý trị liệu hiện đại, quang trị liệu đáp ứng yêu cầu cải thiện tình trạng da liễu mau chóng và thẩm mỹ.

➠Hỗ trợ chi phí: Bảng giá khám chữa bệnh hắc lào minh bạch trước điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám luôn miễn phí tư vấn, miễn phí đặt hẹn và dành nhiều ưu đãi cho bệnh nhân.

 Trên đây là tổng hợp hình ảnh bệnh hắc lào ở háng và một số thông tin liên quan. Bạn có nhu cầu tư vấn về sức khỏe da liễu hoặc lên lịch hẹn khám chuyên khoa, hãy nhấn vào khung chat để đối thoại bảo mật với bác sĩ Phòng khám da liễu Âu Á ngay.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin