giới thiệu

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Thay đổi tư thế quan hệ cũng là một trong những cách đổi mới và mang lại cảm giác lạ trong quan hệ vợ chồng, giúp đời sống tình dục của bạn phong phú và đỡ nhàm chán hơn.

 Với những hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể mà chúng tôi gợi ý dưới đây, hy vọng có thể giúp các cặp đôi thăng hoa hơn trong cuộc “yêu”.

Vì sao chúng ta nên thay đổi tư thế khi quan hệ tình dục?

 Các chuyên gia tình dục học cho rằng mỗi người không ai giống ai và sẽ đạt cực khoái trong quan hệ tình dục ở những tư thế khác nhau.

 Việc thay đổi các tư thế khi quan hệ mang lại khá nhiều lợi ích cho cả hai người như giúp mang lại những cảm giác mới lạ, nam giới có thể hạn chế xuất tinh sớm do giảm bớt sự kích thích ở mỗi lần đổi thế hay giúp cả hai đỡ mệt.

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

Thay đổi các tư thế khi quan hệ mang lại khá nhiều lợi ích cho cả hai người

 Đặc biệt, nếu biết vận dụng linh hoạt những tư thế mới trong mỗi lần “yêu” và khiến đối tác thỏa mãn thì họ sẽ mong chờ hơn và những lần quan hệ tiếp theo, duy trì tình cảm và giữ được lửa trong quan hệ vợ chồng.

 Vậy hãy cùng khám phá những tư thế quan hệ mới để cả hai cùng đưa nhau “lên đỉnh”.

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

 Dưới đây sẽ là hình ảnh, mô tả chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục để bạn có thể khiến đối tác của mình bất ngờ cũng như có những trải nghiệm mới mẻ trong đời sống tình dục.

 1. Tư thế truyền thống: Đây là tư thế phổ biến nhất được các cặp đôi sử dụng trong mỗi lần quan hệ và cũng là tư thế dễ lên đỉnh vì chạm được vào điểm G của nữ giới. Khi nữ giới ở dưới, người nam có thể chủ động hơn trong việc đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé” và cũng dễ kích thích âm vật hơn.

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

 2. Tư thế truyền giáo: Là biến thể của tư thế truyền thống khi nữ giới vẫn nằm ở dưới nhưng gác hai chân lên vai của nam giới, tạo điều kiện cho dương vật có thể vào sâu mức tối đa, tăng khoái cảm.

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

 3. Tư thế úp thẳng: Tư thế này yêu cầu nữ giới phải nằm sấp và hạ thấp cơ thể, có thể kê thêm một chiếc gối ở bụng để thực hiện tư thế này dễ dàng hơn, nam giới sẽ đưa “cậu nhỏ” tiến sâu vào từ phía sau.

 4. Tư thế xoắn: Nữ giới nằm nghiêng và đưa một chân gác lên cổ hoặc mạng sườn của nam giới, người nam sẽ quỳ gối và chủ động được độ nông, sâu cũng như tốc độ “yêu”.

 5.Tư thế nữ trợ thủ: Ở tư thế này, nữ giới sẽ ở trên và trượt từ trước ra sau giúp nữ giới hoàn toàn chủ động và kiểm soát được tốc độ để đạt cực khoái.

 6.Tư thế đối mặt: Nam giới có thể ngồi ở mép giường hoặc chế và để đối tác ngồi lên đùi, cả hai có thể nhìn thẳng vào mặt ở cự li gần nhất. Trong lúc nữ giới điều khiển cuộc “yêu” thì nam giới có thể kích thích lên ngực, cổ,…

 7. Tư thế vũ công: Đây là tư thế khó, đòi hỏi thể lực và kĩ năng của cả hai người. Nữ giới đứng thằng, đối diện với nam, dùng một chân là trụ và chân còn lại gác lên hông của nam giới. Lúc này đòi hỏi nam giới cần có cánh tay vững chắc để vừa giữ được đối tác vừa đưa đẩy được “cậu nhỏ”.

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

 8. Tư thế ếch nhảy: Tư thế này gần giống với tư thế úp thằng những nữ giới sẽ để hông cao hơn, nam giới quỳ ở phía sau và đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo sâu hơn. Với tư thế này, nữ giới sẽ ít tốn sức hơn và nam giới cũng được kích thích nhiều hơn do âm đạo khít lại.

 9. Tư thế nữ cao bồi: Nam giới sẽ nằm dưới ở tư thế này, nữ giới nằm trên, hai tay chống lên ngực của nam giới và di chuyển “cô bé” lên xuống. Để giảm bớt sức nặng cũng như giúp nữ giới đỡ mất sức thì nam giới có thể dùng tay đỡ hông của đối tác theo nhịp.

 10. Tư thế xe cút kít: Tư thế này khá khó và cả hai người cần hỗ trợ ăn ý với nhau để không xảy ra tai nạn. Nữ giới chống hai tay xuống giường và hai chân bao quanh hông nam giới, người nam cần đứng thẳng và giữ hai chân của đối tác để đi vào “cô bé” từ phía sau.

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

 11. Tư thế Doggy: Doggy là tư thế được rất nhiều người yêu thích vì nữ giới sẽ được kích thích điểm G nhiều hơn, âm đạo se khít cũng khiến nam giới đạt cực khoái nhanh chóng. Bạn nữ chỉ cần quỳ và giữ lưng thẳng đứng, chống tay xuống giường còn nam giới quỳ ở phía sau và tiến hành xâm nhập.

 12. Tư thế chữ X: Dựa trên tư thế truyền thống, khi “cậu nhỏ” đã xâm nhập thành công, nam giới hãy xoay người với nữ tạo thành hình chữ X như trong hình minh họa dưới đây

 13. Tư thế nữ cao bồi ngược: Giống với tư thế nữ cao bồi nhưng lúc này nữ giới sẽ quay lưng lại với nam giới. Lúc này, nam giới chỉ cần nằm tận hưởng cảm giác thăng hoa và nhìn ngắm tấm lưng trần quyến rũ của bạn tình.

 14. Tư thế đứng gập thân: Tư thế này đòi hỏi bạn nữ đứng gập người xuống để nam giới đưa “cậu nhỏ” xâm nhập vào từ phía sau. Với tư thế này, hai người có thể thực hiện ở trong phòng tắm để thay đổi không gian nhưng cần cẩn thận nếu sàn trơn.

 15. Tư thế yêu trộm từ sau: Bạn nam có thể ngồi tựa lưng trên giường hoặc ghế, để nữ giới ngồi ngược lại trên đùi và khéo léo đưa “cậu nhỏ” vào trong, nam giới có thể dùng tay xoa bóp để tăng thêm kích thích.

 16. Tư thế úp thìa: Cả hai sẽ cùng nằm nghiêng về một bên, nữ giới nằm trước và hơi co chân lên tạo điều kiện có nam giới dễ dàng xâm nhập và đưa đẩy từ phía sau.

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

 17. Tư thế truyền thống nghiêng: Cũng là một trong trong những tư thế biến thể từ tư thế truyền thống nhưng thay vì nằm thẳng, cả hai sẽ nằm nghiêng, mặt đối mặt.Với tư thế này, cả hai đều có thể chủ động và cần phối hợp nhịp nhàng với nhau.

 18. Tư thế úp thìa ngược: Nếu bạn đã thực hiện tư thế úp thìa ở trên rồi thì hãy thử tư thế úp thìa ngược để thay đổi cảm giác. Với tư thế này, cả hai cùng nằm ngửa, nữ giới sẽ nằm trên, nam giới ở dưới và đưa đẩy “cậu nhỏ” lên xuống.

 19. Tư thế 69: Đây không phải là tư thế khó và cũng là tư thế được nhiều cặp đôi nhắc tới, cả hai quay ngược lại và dùng miệng để kích thích lên cơ quan sinh dục của đối tác.

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

 20. Tư thế ông chủ: Nam giới ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau để đối tác ngồi đằng trước, quay lưng lại và bắt đầu để cho “cậu bé” xâm nhập.

 21. Tư thế ngọn núi kì diệu: Cả hai ngồi đối diện và co chân, chống tay ra phía sau làm điểm tựa để giải phóng phần hông. Khi đã sẵn sàng, cả hai sẽ tiến sát lại và để “cậu nhỏ” và “cô bé” gặp nhau.

 22. Tư thế tắm nắng: Tương tự như tư thế cao bồi nhưng lúc này, thay vì ngồi lên trên, nữ giới sẽ nằm duỗi chân. Trong lúc đưa đẩy, nam giới có thể hôn hoặc cắn nhẹ ngón chân của nữ giới để tăng thêm phần kích thích.

 23. Tư thế bọc quà: Cả hai sẽ nằm nghiêng đối mặt với nhau. Nam giới duỗi thẳng chân và đưa “cậu nhỏ” đi vào âm đạo. Trong khi đó, nữ giới vòng hai chân kẹp chặt phần hông của nam giới, hai tay ôm cổ và giữ chặt.

Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

 24. Tư thế bế bồng: Để làm được tư thế này, nam giới cần phải thật khỏe vì sẽ phải bế nữ giới ngay cả khi đang để “cậu nhỏ” khám phá “cô bé”.

 25. Tư thế tận hưởng: Giống với tư thế truyền giáo nhưng lúc này, nữ giới sẽ nồi trên kệ tủ hoặc mép giường, gập chân lại và để nam giới thoải mái khám phá cơ thể mình.

 26. Tư thế múa ba lê: Để thực hiện được tư thế này, cả hai cần có không gian hoàn toàn riêng tư, có thể thực hiện ở ban công hay phòng khách. Nữ giới đứng khom lưng, một chân làm trụ và một chân gác lên thành lan can hoặc thành ghế để nam giới “đi vào” từ phía sau.

 27. Tư thế hoa sen: Nam giới ngồi khoanh chân và đặt bạn nữ ngồi đối diện lên đùi. Bạn nữ lúc này cũng vòng chân qua eo và ôm chặt lại nam giới và bắt đầu tiến hành “cuộc yêu”.

 28. Tư thế vỏ sò: Làm tương tự như tư thế truyền giáo nhưng thay vì gác chân lên vai nam giới thì nữ giới sẽ giang hai chân sang hai bên để nam giới sễ dàng xâm nhập và đi vào sâu hơn.

 29. Tư thế chàng cao bồi: Giống với tư thế nàng cao bồi những đổi lại nữ giới nằm dưới duỗi thẳng chân và nam giới ngồi chân và nhấp lên xuống nhịp nhàng.

 30. Tư thế nhịp cầu vàng: Gần giống với tư thế ngọn núi kì diệu nhưng thay vì co chân, nam giới có thể duỗi thẳng chân và hai chân nữ co nghiêng hoặc nếu sáng tạo thì bạn nữ có thể gác chân lên vai bạn nam.

 Trên đây là một số hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ vợ chồng thông dụng nhất phần 1 mà các cặp đôi nên bỏ túi để làm sinh động thêm cuộc sống tình dục của mình.

Bài viết: Hình ảnh, hướng dẫn chi tiết 69 tư thế quan hệ tình dục cụ thể

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin