Hình ảnh lang ben ở lưng - bệnh lang ben có lây không?

 Hình ảnh lang ben ở lưng như thế nào? Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh thực tế về bệnh lang beng ở lưng trong bài viết sau.

 Mong rằng, sau khi tham khảo các bạn sẽ có cái nhìn trực quan để nhận biết và kịp thời xử lý bệnh da liễu này một cách hiệu quả và an toàn.

Lang ben ở lưng có lây không?

 Lang ben ở lưng là tình trạng nấm da khu trú ở cổ, bả vai cho tới thắt lưng. Các chuyên gia cho biết, tác nhân gây bệnh là vi nấm, do đó bệnh có khả năng lây qua các con đường sau:

Hình ảnh lang ben ở lưng

  Lang ben ở lưng có lây không?

  Lây lan từ vùng da này qua vùng da khác: Bệnh nhân bị lang ben ở lưng nếu không được điều trị hiệu quả, vùng da loang lổ sẽ mở rộng gây lang ben ở mặt, nách, ngực,…

  Lây từ người sang người qua tiếp xúc trực tiếp: Khi đụng chạm với vùng da nhiễm nấm, gặp điều kiện thuận lợi như da ẩm, dính bụi bẩn, nguy cơ nhiễm lang ben là khá cao.

  Lây truyền qua đồ dùng cá nhân của người bệnh: Lang ben còn có thể lây lan gián tiếp khi ngủ chung giường nệm, giặt đồ chung hoặc dùng chung quần áo, khăn với người bệnh.

 Chuyên gia Phòng khám Âu Á sẵn sàng trò chuyên riêng giải đáp băn khoăn của bạn về bệnh da liễu, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Nhận diện hình ảnh lang ben ở lưng thường gặp

 Biểu hiện bệnh lang ben ở lưng là sự thay đổi sắc tố da bất thường mà chúng ta có thể quan sát được qua những hình ảnh sau:

Hình ảnh lang ben ở lưng

  Hình ảnh nấm lang ben ở lưng

Hình ảnh lang ben ở lưng

  Hình ảnh bệnh lang beng ở lưng thường gặp

Hình ảnh lang ben ở lưng

  Hình ảnh đốm trắng trên da lưng bị lang beng

Hình ảnh lang ben ở lưng

  Hình ảnh lưng có chấm đỏ do bệnh lang ben đỏ

  LỜI KHUYÊN: Cách tốt nhất để đối phó với bệnh lang beng ở lưng là nhận biết bệnh sớm, chủ động khám da liễu và điều trị chuyên khoa.

Phải làm sao khi bị lang ben ở lưng?

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Âu Á là một trong những cơ chuyên khoa da liễu có uy tín hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh lang ben ở lưng với các điều kiện y tế vượt trội như:

Hình ảnh lang ben ở lưng

Phòng Khám Da Liễu Âu Á chuyên chữa bệnh lang ben ở lưng

  Bác sĩ da liễu giỏi ở TPHCM có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉ định và theo dõi quá trình trị bệnh lang ben cho bệnh nhân nam nữ.

  Chuỗi phòng chức năng đạt chuẩn về môi trường y tế và thiết bị để phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị bệnh da liễu chính xác, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

  Liệu pháp y khoa tiên tiến khắc phục nhanh mọi triệu chứng ngoài da của bệnh lang ben, can thiệp loại trừ nấm da tận gốc và phác đồ phù hợp ngăn ngừa bệnh tái phát.

  Quy trình thủ tục đơn giản hóa với đội ngũ nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp. Bệnh nhân được miễn phí đăng ký hẹn giờ khám để được phục vụ tốt nhất.

  Chính sách y tế tiến bộ đáp ứng yêu cầu khám da liễu kín đáo, bảo mật thông tin. Trong khi đó bảng giá khám chữa được kê khai minh bạch, cập nhật trước điều trị.

  Trên đây là tổng hợp hình ảnh bệnh lang ben ở lưng thường gặp và các thông tin liên quan.

 Nếu có nhu cầu tư vấn da liễu miễn phí hoặc lên lịch hẹn khám với bác sĩ da liễu Phòng khám đa khoa Âu Á, mời bạn nhấn vào khung chat để được hỗ trợ miễn phí 24/24.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin