Đánh giá bài biết: 0/10

Hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì thường gặp ở nam và nữ

Hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì là công cụ giúp nhận biết người mắc loại mụn nào? mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn ẩn mụn đỏ, mụn bọc, mụn u, mụn nang... Qua đó có cách phương án điều trị một cách hiệu quả hơn.

Những Điều Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì

Tuổi dậy thì và mụn gần như hai "người bạn đồng hành bất đắc dĩ" mà ai cũng trải quả mỗi khi đến độ tuổi này. Đây cũng là dấu hiệu nhận dạng đặc trưng của tuổi dậy thì.

hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì

Trị mụn trứng cá tuổi mới lớn như thế nào?

1/ Mụn dậy thì là gì?

Tình trạng da nổi các loại mụn trứng cá ở nam nữ trong khoảng 8 đến 17 tuổi - giai đoạn chuyển tiếp thể chất từ trẻ em thành người lớn có khả năng sinh sản.

Nguyên nhân mụn trứng cá tuổi dậy thì: Sự thay đổi nội tiết khi dậy thì kích thích tăng tiết bã nhờn, sừng hóa cổ nang lông và phản ứng viêm do trực khuẩn P. acnes ở da gây mụn.

2/ Nhận biết mụn dậy thì ra sao?

Các dạng mụn trứng cá dậy thì là mụn đầu đen, đầu trắng, mụn mủ, mụn bọc, mụn nang. Bị mụn trứng cá tuổi dậy thì trên mặt, lưng, ngực là nhiều.

3/ Mụn dậy thì khi nào hết?

Tuổi dậy thì nổi mụn bao lâu còn tùy thuộc vào đặc điểm cơ địa và cách chăm sóc da mụn dậy thì. Nhiều trường hợp bị mụn sau dậy thì nhiều năm không khỏi.

4/ Làm sao để không nổi mụn tuổi dậy thì?

Tuổi dậy thì bị mụn là khó tránh khỏi. Cách giảm mụn tuổi dậy thì bằng chăm sóc da, điều chỉnh ăn uống, sinh hoạt phù hợp là chính.

Hình Ảnh Mụn Trứng Cá Tuổi Dậy Thì

Để giúp các bạn dễ dàng để hình dung hơn về mụn trứng cá tuổi dậy thì thì Bác sĩ Trần Hùng có tổng hợp những hình ảnh về mụn thường gặp nhất.

hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì

Hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì ở nam

hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì

Hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì ở nữ

hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì

Hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì xuất hiện ở cằm

hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì

Hình ảnh các loại mụn trứng cá tuổi mới lớn

Mụn trứng cá tái phát, tiến triển trầm trọng sẽ dẫn đến các tổn thương da như sẹo lồi, sẹo rỗ, sẹo thâm, thậm chí là sẹo vĩnh viễn.

Trong khi đó, mụn trứng cá ở tuổi dậy thì nếu được điều trị kịp thời và đúng cách hoàn toàn có thể kiểm soát nhanh chóng hơn nhiều so với mụn ở người lớn.

Địa Chỉ Điều Trị Mụn Trứng Cá Hiệu Quả Và Thẩm Mỹ

hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì

Địa chỉ tư vấn trị mụn trứng cá tuổi dậy thì hiệu quả

Tại TPHCM thì người mắc mụn trứng cá có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6 để được Bác sĩ Trần Hùng chuẩn đoán và phác đồ phương án điều trị phù hợp nhất.

Lý do, người mắc mụn trứng cá lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là các bác sĩ da liễu giỏi tại TPHCM. Bệnh nhân được thăm khám, tư vấn và điều trị mụn trứng cá với đội ngũ chuyên viên y tế dày dạn kinh nghiệm.

- Điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ theo quy chuẩn. Bên cạnh đó, còn thiết lập hệ thống phòng ốc, máy móc theo mô hình hiện đại học hỏi từ các nước y học tiên tiến.

- Cách trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì nam nữ đa dạng. Ngoài chỉ định dùng các loại thuốc trị mụn trứng cá tuổi dậy thì an toàn còn có liệu pháp quang động, IPL, Laser CO2,…

- Quy trình khám chữa thuận tiện khi bệnh nhân tự do chọn thời gian khám mọi ngày trong tuần. An tâm được được phục vụ mau chóng, không ảnh hưởng công việc hay học tập.

- Chi phí điều trị mụn hợp lý khi miễn phí tư vấn trị mụn online, miễn phí đăng ký hẹn giờ khám. Bên cạnh đó, bảng giá chữa trị mụn trứng cá được cập nhật trước liệu trình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì. Nếu bạn có thể thắc mắc hãy nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin