Hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì

Hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn ẩn mụn đỏ, mụn bọc, mụn u, mụn nang,… là công cụ giúp nhận biết da nổi mụn. Các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á đã có bài viết chia sẻ những sự thật về mụn trứng cá và hình ảnh mụn dậy thì thực tế. Mời các bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Những Điều Cần Biết Về Tuổi Dậy Thì

Tuổi dậy thì và mụn gần như hai "người bạn đồng hành bất đắc dĩ". Hiện tượng nổi mụn trứng cá là dấu hiệu đặc trưng của tuổi dậy thì mà trên 85% bạn trẻ phải trải qua.

Trị mụn trứng cá tuổi mới lớn như thế nào?

Trị mụn trứng cá tuổi mới lớn như thế nào?

Mụn dậy thì là gì? Tình trạng da nổi các loại mụn trứng cá ở nam nữ trong khoảng 8 đến 17 tuổi - giai đoạn chuyển tiếp thể chất từ trẻ em thành người lớn có khả năng sinh sản.

Nguyên nhân mụn trứng cá tuổi dậy thì: Sự thay đổi nội tiết khi dậy thì kích thích tăng tiết bã nhờn, sừng hóa cổ nang lông và phản ứng viêm do trực khuẩn P. acnes ở da gây mụn.

Nhận biết mụn dậy thì ra sao? Các dạng mụn trứng cá dậy thì là mụn đầu đen, đầu trắng, mụn mủ, mụn bọc, mụn nang. Bị mụn trứng cá tuổi dậy thì trên mặt, lưng, ngực là nhiều.

Mụn dậy thì khi nào hết? Tuổi dậy thì nổi mụn bao lâu còn tùy thuộc vào đặc điểm cơ địa và cách chăm sóc da mụn dậy thì. Nhiều trường hợp bị mụn sau dậy thì nhiều năm không khỏi.

Làm sao để không nổi mụn tuổi dậy thì? Tuổi dậy thì bị mụn là khó tránh khỏi. Cách giảm mụn tuổi dậy thì bằng chăm sóc da, điều chỉnh ăn uống, sinh hoạt phù hợp là chính.

Hình Ảnh Mụn Trứng Cá Tuổi Dậy Thì

Để giúp các bạn dễ dàng để hình dung biểu hiện mụn trứng cá ở tuổi dậy thì, các chuyên gia da liễu đã tổng hợp những hình ảnh về mụn trứng cá tuổi dậy thì sau đây:

Hình ảnh cho mụn trứng cá tuổi dậy thì nam

Hình ảnh cho mụn trứng cá tuổi dậy thì nam

Hình ảnh của mụn trứng cá tuổi dậy thì nữ

Hình ảnh của mụn trứng cá tuổi dậy thì nữ

Hình ảnh mụn bọc tuổi dậy thì ở cằm

Hình ảnh mụn bọc tuổi dậy thì ở cằm

Hình ảnh các loại mụn trứng cá tuổi mới lớn

Hình ảnh các loại mụn trứng cá tuổi mới lớn

Mụn trứng cá tái phát, tiến triển trầm trọng sẽ dẫn đến các tổn thương da như sẹo lồi, sẹo rỗ, sẹo thâm, thậm chí là sẹo vĩnh viễn.

Trong khi đó, mụn trứng cá ở tuổi dậy thì nếu được điều trị kịp thời và đúng cách hoàn toàn có thể kiểm soát nhanh chóng hơn nhiều so với mụn ở người lớn.

Địa Chỉ Chuyên Điều Trị Mụn Tuổi Dậy Thì Hiệu Qủa Và Thẩm Mỹ

Tại TPHCM, Phòng khám da liễu Âu Á được các bạn trẻ biết đến là trung tâm y tế chuyên khoa uy tín đáp ứng tốt nhu cầu khám da, chữa mụn trứng cá tuổi dậy thì và mụn sau dậy thì với:

Địa chỉ tư vấn trị mụn trứng cá tuổi dậy thì hiệu quả

Địa chỉ tư vấn trị mụn trứng cá tuổi dậy thì hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là các bác sĩ da liễu giỏi tại TPHCM. Bệnh nhân được thăm khám, tư vấn và điều trị mụn trứng cá với đội ngũ chuyên viên y tế dày dạn kinh nghiệm.

Điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ theo quy chuẩn. Bên cạnh đó, còn thiết lập hệ thống phòng ốc, máy móc theo mô hình hiện đại học hỏi từ các nước y học tiên tiến.

Cách trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì nam nữ đa dạng. Ngoài chỉ định dùng các loại thuốc trị mụn trứng cá tuổi dậy thì an toàn còn có liệu pháp quang động, IPL, Laser CO2,…

Quy trình khám chữa thuận tiện khi bệnh nhân tự do chọn thời gian khám mọi ngày trong tuần. An tâm được được phục vụ mau chóng, không ảnh hưởng công việc hay học tập.

Chi phí điều trị mụn hợp lý khi miễn phí tư vấn trị mụn online, miễn phí đăng ký hẹn giờ khám. Bên cạnh đó, bảng giá chữa trị mụn trứng cá được cập nhật trước liệu trình.

Sau khi tham khảo thông tin và hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì, bạn có thể liên hệ để được tư vấn và đặt hẹn lịch khám với bác sĩ Phòng khám da liễu Âu Á khi nhấn vào khung chat miễn phí bên dưới.

Bài viết: Hình ảnh mụn trứng cá tuổi dậy thì

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin