Đánh giá bài biết: 0/10

Hình ảnh soi cổ tử cung ở phụ nữ

 Những bệnh lý về tử cung là nỗi ám ảnh của nhiều người. Điều đáng nói, là những căn bệnh này đang ngày gia tăng về số lượng. Tuy nhiên tử cung là bộ phận nằm bên trong cơ thể vì thế không thể quan sát bằng mắt thường mà phải thông qua nội soi bằng máy móc hiện đại mới có thể thu được những hình ảnh về bệnh. Sau đây, bác sĩ phụ khoa xin chia sẻ một số hình ảnh soi cổ tử cung bình thường và không bình thường để mọi người tham khảo thêm.

HÌNH ẢNH SOI CỔ TỬ CUNG Ở PHỤ NỮ

 Tử cung là bộ phận quan trọng nằm trong hệ thống cơ quan sinh dục nữ, nếu tử cung gặp các trục trặc thì nữ giới rất khó mang thai, đặc biệt những bệnh lý về tử cung nếu không phát hiện và điều trị sớm rất dễ biến chứng sang ung thư đe dọa đến tính mạng nữ giới.

 Cổ tử cung bình thường: Đối với những nữ giới không xảy ra bất kỳ vấn đề gì đến sức khỏe thì cổ tử cung có kích thước từ 1 – 2mm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thời kỳ mà cổ tử cung có những thay đổi nhất định. Trong những ngày rụng trứng hoặc chu kì kinh nguyệt thì cổ tử cung sẽ mở rộng ra, để tinh trùng có điều kiện di chuyển vào bên trong thụ tinh hoặc điểm niêm mạc nông của tử cung thoát ra ngoài và hình thành chu kì kinh nguyệt ở phụ nữ.

Hình ảnh nội soi cổ tử cung bình thường

Hình ảnh nội soi cổ tử cung bình thường

 Đặc điểm nhận dạng cổ tử cung bình thường: Quan sát sẽ thấy bề mặt cổ tử cung trơn láng, có màu hồng tươi hoặc hồng nhạt, không xuất hiện vết sùi hay lở loét. Ngoài ra thông qua số lượng, tính chất của huyết trắng cũng có thể phát hiện được cổ tử cung có bình thường hay không bình thường.

 Cổ tử cung bất thường: Cổ tử cung được gọi là không bình thường khi xảy ra tình trạng viêm nhiễm, lở loét. Những bệnh lý về tử cung xảy ra khi nữ giới đã trải qua thời kỳ sinh nở, hoặc quan hệ tình dục thô bạo, giao hợp trong nhiều giờ liên tục.

Hình ảnh soi cổ tử cung ở phụ nữ

Hình ảnh cổ tử cung bất thường 

 Đặc điểm nhận dạng cổ tử cung không bình thường: Quan sát qua hình ảnh trực quang sẽ thấy cổ tử cung bị xung huyết, xuất hiện các nốt sùi, bề mặt không còn trơn láng. Chị em cũng có thể phát hiện các bệnh lý tử cung thông qua các dấu hiệu bất thường cơ thể như:

 ++ Huyết trắng ra nhiều hơn bình thường,huyết trắng có mùi và màu sắc bất thường.

 ++ Nữ giới có những cơ đau nhất định ở vùng bụng dưới, đau khi giao hợp, chảy máu khi quan hệ tình dục.

 ++ Một số trường hợp kèm theo tiểu buốt, tiểu rát, chu kỳ kinh nguyệt bị rối lọan.

 Để phát hiện bệnh lý tử cung chính xác, chị em nên tìm đến những cơ chuyên khoa để tiến hành nội soi cổ tử cung. Trong quá trình soi cổ tử cung, nếu phát hiện bất thường, bác sĩ có thể lấy mẫu đó để làm sinh thiết tế bào, tầm soát bệnh.

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH VỀ TỬ CUNG TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lý tử cung sau:

    Hỗ trợ điều trị bằng thuốc

 Tùy theo bệnh lý và nguyên nhân gây bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em dùng thuốc đặc trị để tiêu diệt vi khuẩn và khôi phục những vị trí tổn thương. Người bệnh cũng nên lưu ý rằng không được tùy tiện dùng thuốc khi chưa biết chính xác nguyên nhân gây bệnh đế tránh làm bệnh nặng hơn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

   Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp Dao Leep

 Dao Leep là phương pháp kĩ thuật mới chuyên điều trị các bệnh tử cung. Phương pháp này sử điện cao tần có khả năng diệt khuẩn cực mạnh, tác động vào vị trí ổ bệnh trực tiếp làm sạch khuẩn, loại bỏ các tế bào bị viêm nhiễm sau đó đưa ra bên ngoài cơ thể một cách an toàn, không hề gây tổn thương đến tử cung.

Hỗ trợ điều trị bệnh tử cung hiệu quả tại Đa Khoa Âu Á

Hỗ trợ điều trị bệnh tử cung hiệu quả tại Đa Khoa Âu Á 

 Lưu ý: Để nhanh chóng đẩy lùi bệnh, bên cạnh việc áp dụng theo đúng liệu trình của bác sĩ, người bệnh cũng nên thực hiện một số kiêng cữ như kiên quan hệ tình dục trong khi bị bệnh, hạn chế sử dụng các chất kích thích để tránh làm giảm công dụng của thuốc điều trị.

   Trực tiếp điều trị cho bệnh nhân là những bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn bài bản, có kiến thức cũng như kỹ năng vững. Vì vậy thao thác thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng.

   Ngoài ra, với mô hình chăm sóc 1 bác sĩ 1 y tế giúp hỗ trợ tối đa việc điều trị, đồng thời tạo sự riêng tư thoải mái để người bệnh an tâm tĩnh dưỡng sức khỏe.

   Mức chi phí điều trị các bệnh lý tử cung tại Đa Khoa Âu Á tương đối hợp lý, mức phí được niêm yết công khai theo đúng quy định và được thông báo với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

   Phòng khám có những chương trình ưu đãi, giảm giám đặc biệt đối với những bệnh nhân đăng kí khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến và hỗ trợ tiền xăng xe, chi phí khám bệnh cho người bệnh ở xa, người có hoàn cảnh khó khăn.

   Trên đây là những thông tin chia sẻ về hình ảnh soi cổ tử cung ở phụ nữ, nếu có băn khoăn nào thêm, vui lòng nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin