Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Thủy đậu là một trong những căn bệnh phổ biến có thể gặp bất kỳ ai, giới tính nào song vẫn còn nhiều người nhầm lẫn bệnh thủy đậu với một số bệnh lý có triệu chứng tương tự, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Do đó, việc tổng hợp hình ảnh bệnh thủy đậu mọc trên đầu cũng như chi tiết về bệnh là điều cần thiết giúp người bệnh nhận biết và phòng tránh hiệu quả.

Hình Ảnh Thủy Đậu Mộc Trên Đầu

Thủy đậu là một dạng truyền nhiễm cấp tính do virus varicella zoster gây nên, bệnh xuất hiện với triệu chứng thủy đậu điển hình là tạo nên các dạng tổn thương dạng bóng nước trên niêm mạc da.

Bệnh thủy đậu có thời kì ủ bệnh từ trước đó 10 - 20 ngày và dần thể hiện qua các giai đoạn sau:

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Người mắc bệnh thủy đậu ban đầu sẽ cảm thấy sốt, mệt mỏi

Giai đoạn thứ nhất, sau thời gian ủ bệnh người bệnh sẽ có biểu hiện toàn thân như sốt cao, đau đầu, uể oải, chán ăn, viêm họng đỏ và nổi hạch sau tai.

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Tiếp theo ở nhiều vùng da trên cơ thể bệnh nhân bắt đầu nổi các vết phỏng nước và những nốt hồng ban đỏ và sau đó khoảng 1-2 ngày thì xuất hiện các nốt đậu.

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Các mụn nước có thể mọc ở nhiều đợt khác nhau nên khi quan sát sẽ thấy nhiều dạng khác nhau trên cùng một vùng da: đỏ rát, mụn nước trong hoặc đục, những mụn mọc lâu sẽ có hiện tượng đóng vẩy…

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Khi các nốt mụn trên xuất hiện, người bệnh sẽ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Một số người gãi nên rất dễ vỡ, khiến chúng lây lan và mọc nhiều hơn, có thể để lại sẹo sâu và rất có khả năng nhiễm trùng.

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Khi các nốt mụn trên xuất hiện, người bệnh sẽ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu

Đến giai đoạn cuối cùng, các nốt mụn đóng vẩy, cơ thể bắt đầu hồi phục dần, đỡ sốt, đỡ mệt mỏi, đau họng. Sau khi hết bệnh vài ngày, những vết mụn đóng vẩy cũng nhanh chóng bay đi, nếu không có biến chứng sẽ không để lại sẹo.

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Bệnh thủy đậu có nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm nếu cơ thể không có sức đề kháng tốt và điều trị không đúng cách.

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Do đó, khi có dấu hiệu của bệnh cần đến ngay cơ chuyên khoa khám và điều trị ngay.

Nên Khám Và Điều Trị Bệnh Thủy Đậu Ở Đâu

Hiện nay, tại TPHCM Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã và đang là địa chỉ phòng khám chuyên khoa da liễu khám chữa bệnh thủy đậu chất lượng, uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng.

Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Đa Khoa Âu Á đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh thủy đậu chất lượng, uy tín

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất với công nghệ hiện đại, hầu hết các thiết bị này đều được phòng khám nhập khẩu trực tiếp từ các nền y tế tiên tiến trên thế giới.

Với chính sách phục vụ ngay cả ngoài giờ hành chính, Đa Khoa Âu Á luôn là sự lựa chọn của bạn. Chỉ cần đến vào bất cứ thời gian nào trong ngày từ 8h-20h là bạn đã có thể được tận hưởng dịch vụ y tế chu đáo của chúng tôi.

Các phương pháp khám và điều trị bệnh thủy đậu luôn được cập nhật, đổi mới vô cùng đa dạng và hiện đại.

Khi đến với Da Liễu Âu Á bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng vì tất cả chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai cụ thể không có việc đóng bất kỳ khoản phụ thu bất hợp lý nào ngoài nững thỏa thận ban đầu.

Không những vậy, tất cả thủ tục, quy trình khám chữa bệnh rất khoa học và diễn ra nhanh chóng sẽ không làm tốn kém nhiều thời gian của nhiều bệnh.

Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy đặt ngay tại box tư vấn bên dưới, các bác sĩ sẽ gọi tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á lại tư vấn miễn phí cho bạn.

Bài viết: Hình ảnh thủy đậu mọc trên đầu

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin