Đánh giá bài biết: 0/10

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi như thế nào? Hãy để các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Âu Á giúp bạn nhận dạng biểu hiện bệnh da liễu này chính xác hơn. Không cần tra cứu và chọn lọc quá nhiều tài liệu, mời bạn tham khảo hình ảnh về viêm da dầu cánh mũi do các chuyên gia tổng hợp sau đây.

Hình Ảnh Viêm Da Dầu Ở Cánh Mũi Thường Gặp

Triệu chứng viêm da dầu cánh mũi điển hình là đỏ da, nổi mụn, bị tróc da ở cánh mũi tương tự như các hình ảnh sau đây:

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi phụ nữ

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi phụ nữ

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi nam giới

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi nam giới

Hình ảnh viêm da dầu ngứa đỏ 2 bên cánh mũi

Hình ảnh viêm da dầu ngứa đỏ 2 bên cánh mũi

Hình ảnh mụn cám ở cánh mũi do viêm da dầu

Hình ảnh mụn cám ở cánh mũi do viêm da dầu

3 mẹo chữa viêm da dầu ở cánh mũi đơn giản tại nhà

Tác hại viêm da dầu ở cánh mũi là ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của người bệnh. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người chọn cách trị viêm da dầu tại nhà bằng thảo dược như sau:

Hình ảnh viêm da dầu ở cánh mũi

Dược liệu thiên nhiên chữa viêm da dầu ở cánh mũi đơn giản

Lá dâu tằm chữa viêm da dầu ở cánh mũi: Lá dầu tằm được ví như thuốc kháng sinh tự nhiên, dùng đun nấu lấy nước rửa cánh mũi bị viêm.

Trị viêm da dầu ở cánh mũi bằng mật ong: Mật ong có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm. Mật ong trộn nước cất làm mặt nạ trị viêm da dầu cánh mũi.

Dùng đậu đen điều trị viêm da mỡ ở mũi: Bài thuốc dân gian trị viêm da tiết bã cánh mũi với đậu đen rang chín, rửa nước lạnh, đun lấy nước uống.

Các cách trị bệnh trên dễ thực hiện với chi phí thấp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vấn đề hiệu quả và an toàn khi áp dụng. Khám chữa chuyên khoa da liễu vẫn là cách khắc phục bệnh tốt nhất.

Bị Viêm Da Dầu Cánh Mũi Khám Ở Đâu Tốt

Tại TPHCM, Phòng khám Đa khoa Âu Á là địa chỉ có chuyên môn, phương pháp, dịch vụ y tế chất lượng bảo đảm cho bệnh nhân khám chữa, viêm da dầu ở cách mũi.

Địa chỉ chữa viêm da cánh mũi hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

Địa chỉ chữa viêm da cánh mũi hiệu quả, an toàn và nhanh chóng

➢Chính xác: Các bác sĩ da liễu giỏi tại TPHCM sẽ trực tiếp khám thực thể, hỏi bệnh sử và có phương pháp kiểm tra da để có hướng điều trị phù hợp với từng người bệnh.

➢Hiệu quả: Liệu pháp quang động và phác đồ dùng thuốc đem lại cho bệnh nhân kết quả chữa bệnh khả quan. Tuân thủ hướng dẫn sẽ không phải lo lắng nguy cơ tái phát.

➢An toàn: Các phòng chức năng chuyên biệt đạt chuẩn và hệ thống thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho công tác chẩn đoán, điều trị và đem lại sự an tâm cho người bệnh.

➢Nhanh chóng: Quy trình thủ tục đơn giản hóa khi bệnh nhân đăng ký hẹn giờ khám. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo.

➢Tận tâm: Trung tâm tư vấn da liễu và đặt hẹn phục vụ miễn phí 24/24. Ngoài ra, bệnh nhân khám chữa tại đây luôn được bảo mật thông tin và biết chi phí trước điều trị.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Âu Á làm việc mọi ngày trong tuần, mọi dịp lễ Tết trong năm. Bệnh nhân thoải mái chủ động chọn thời gian để khám bệnh không lo ảnh hưởng công việc.

Trên đây là thông tin và hình ảnh viêm da đầu ở cánh mũi do các chuyên gia cung cấp. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn hoặc lên lịch khám với bác sĩ da liễu, hãy nhấn vào khung chat bên dưới để được đáp ứng miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin